Vui ngày Quốc khánh 2.9: PVOIL giảm giá bán lẻ xăng dầu

0
Tổng công ty Dầu Việt Nam PVOIL cho biết, nhân Quốc khánh 2.9.2017, PVOIL thực hiện chương trình khuyến mại 'Vui ngày Quốc khánh cùng PVOIL', giảm 500đ/lít xăng, dầu so với giá bán lẻ niêm yết tại cửa hàng xăng dầu trực thuộc PVOIL trên toàn quốc.
Chương trình diễn ra trong 2 ngày: Thứ bảy (26.8.2017) và chủ nhật (27.8.2017).
Vui ngày Quốc khánh 2.9: PVOIL giảm giá bán lẻ xăng dầu - ảnh 1
Được biết, không chỉ dừng lại ở nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, PVOIL còn thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội, từ thiện, hỗ trợ cộng đồng như: tài trợ xây dựng trường học, trạm y tế, nhà đại đoàn kết; hỗ trợ đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng thiên tai, lũ lụt... Các hoạt động tri ân, uống nước nhớ nguồn cũng được PVOIL tổ chức thường xuyên, nhất là vào các dịp lễ, tết.
Để thực hiện lộ trình kinh doanh xăng sinh học E5 của Chính phủ, PVOIL đã tiên phong trong việc kinh doanh xăng E5 từ tháng 8.2010 tại một số tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Vũng Tàu và TP.HCM. Đến nay, PVOIL đã lắp đặt và đưa vào hoạt động 10 trạm pha chế xăng E5 tại các khu vực trên toàn quốc và chuẩn bị tiếp tục đưa các trạm pha chế khác vào hoạt động trong năm 2017.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lãnh đạo linh hoạt để vượt qua đại dịch

Lãnh đạo linh hoạt để vượt qua đại dịch

‘Giữa những biến động không ngừng của thị trường, đặc biệt trong giai đoạn đại dịch căng thẳng, thì sự linh hoạt ứng biến và nắm bắt tình thế nhanh nhạy là yếu tố tiên quyết để doanh nghiệp vững vàng vượt qua khủng hoảng’