Wipro Unza nhận giải thưởng bình chọn một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á

0
Công ty Wipro Unza Việt Nam đã đạt thêm cột mốc quan trọng nữa khi đoạt được giải thưởng Những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á của tạp chí HR Asia (HR Asia Best Companies to Work for in Asia Awards) thực hiện.
Giải thưởng này được thực hiện với sự tư vấn của các chuyên gia cấp cao về ngành quản lý nhân sự và các lãnh đạo doanh nghiệp với sự tham gia phản hồi trong khảo sát từ hàng nghìn người lao động trên khắp Việt Nam. Lễ vinh danh các công ty đoạt giải vừa được tổ chức tại tại TP.HCM vào ngày 14.9.2018 vừa qua. Công ty Wipro Unza đã vượt qua hơn 100 công ty khác được đề cử trong 24 lĩnh vực, ngành nghề khác... Với việc nhận được giải thưởng uy tín này, Wipro Unza tiếp tục xác lập vai trò như là một điểm đến lý tưởng hàng đầu cho các bạn trẻ muốn tìm kiếm nơi phát triển tài năng, xây dựng sự nghiệp cũng như sự thử thách trong công việc để thúc đẩy giới hạn của họ và không ngừng nâng cao năng lực. Giải thưởng cũng chứng minh việc Công ty Wipro Unza đã tập trung xem nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của mình; xem điều này là thiết yếu trong quá trình phát triển bền vững của công ty. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Coats kỷ niệm 30 năm thành lập tại Việt Nam

Coats kỷ niệm 30 năm thành lập tại Việt Nam

Ngày 21.10, Coats Phong Phú, Công ty liên doanh giữa tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp chỉ may Coats và Tổng công ty cổ phần Phong Phú, sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm hoạt động ở Việt Nam.
VietnamMarcom - Lịch chiêu sinh 2019

VietnamMarcom - Lịch chiêu sinh 2019

VietnamMarcom - Tổ chức giáo dục tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nhân sự ngành Truyền thông - Tiếp thị - Quảng cáo, Bán hàng và Xây dựng thương hiệu.