Yến sào Win’sNest nhân sâm nguyên chất ít đường - quà tặng sức khỏe cho người Việt

0
Yến sào và nhân sâm được biết đến là bổ dưỡng hàng đầu, sự kết hợp giữa yến sào với nhân sâm góp phần tăng thêm giá trị bổ dưỡng, hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho người bệnh, giảm căng thẳng thần kinh, kích thích tiêu hóa.
Yến sào chứa hàm lượng protein cao, khoa học chứng minh tổ yến chứa 18 axit amin, 31 vi chất, dùng thường xuyên sẽ có sức khỏe dẻo dai, đẹp da. Nhân sâm có chứa: Saponin sterolic, Glycoside Panaxin, các vitamin B1 và B2, các acid béo và hàm lượng Germanium cao rất tốt cho sức khỏe, giúp tăng cường tuổi thọ, tăng cường hệ miễn dịch.
Yến sào Win’sNest nhân sâm nguyên chất ít đường là sản phẩm của Wincofood, bổ sung axit amin cho cơ thể giúp tăng cường sức khoẻ, bồi bổ khí huyết và nâng cao sức đề kháng. Yến sào Win’sNest nhân sâm nguyên chất ít đường được sản xuất bằng công nghệ chưng sẵn đóng hũ ăn liền trên dây chuyền đảm bảo đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế, hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015, HACCP. Chính vì vậy yến sào Win’sNest vẫn giữ được nguyên tính năng của yến sào thiên nhiên. Sản phẩm phù hợp với mọi người Việt vì sự tiện lợi, dễ sử dụng, sản phẩm ít đường thích hợp với khẩu vị hiện nay của nhiều người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm