Bạn muốn sống chất hay sống "chill"? Thưởng thức cà phê, nâng niu cuộc sống trước đã

0

Một ly cà phê nơi góc xanh “handmade”, tại sao không?

Chẳng cần đi đâu xa, sống “xanh” ngay tại nhà

Vốn đam mê dịch chuyển, “nghiện” du lịch và không thể sống thiếu những cuộc hẹn cà phê, thời gian qua, giới trẻ Việt bỗng chốc đồng loạt chuyển mình với một thú vui mới: trồng cây, chăm hoa và chia sẻ những khoảnh khắc “xanh” trên mạng xã hội. Tưởng chừng chỉ là trào lưu nhất thời trong giai đoạn giãn cách xã hội, nhưng cảm hứng từ nông trại xanh dường như đã sớm len lỏi vào các góc nhà, trở thành một góc sôi động trong nhịp sống của các bạn trẻ.

Bạn muốn sống chất hay sống "chill"? Thưởng thức cà phê, nâng niu cuộc sống trước đã - ảnh 1
Mở ban công tận hưởng làn gió mát, tranh thủ chăm chút góc “xanh” trở thành một thói quen không thể thiếu mỗi ngày.

Đổi mood “chill” cùng nông trại NESCAFÉ với cà phê ngon hết nấc

Góp mặt trong trào lưu sống “xanh”, tìm về với thiên nhiên là một gương mặt cực kỳ quen thuộc của cộng đồng Gen Z tài năng - Mỹ Anh. Cô nàng đã bắt tay cùng Touliver và NESCAFÉ trong một mini album gồm 4 ca khúc vừa phát hành vào tháng 10 - “Nâng Niu Lắm, Thiên Nhiên Ơi”. Cách kể chuyện ngọt ngào mà rất đỗi tự nhiên, chân thật với nguồn cảm hứng từ nông trại NESCAFÉ đã giúp album nhanh chóng được đông đảo giới trẻ hưởng ứng.

Bạn muốn sống chất hay sống "chill"? Thưởng thức cà phê, nâng niu cuộc sống trước đã - ảnh 2
Album là là sản phẩm âm nhạc độc đáo từ NESCAFÉ x Mỹ Anh x Touliver.

“Bật chế độ u mê” với những hình ảnh xanh mát, mướt mắt liên tục phủ sóng mạng xã hội, cuộc thi “Chia sẻ khoảnh khắc nâng niu thiên nhiên” do Kenh14 và NESCAFÉ đồng tổ chức đã trở thành điểm hẹn mới cho giới trẻ trên hành trình lan tỏa năng lượng “xanh”.

Bạn muốn sống chất hay sống "chill"? Thưởng thức cà phê, nâng niu cuộc sống trước đã - ảnh 3
Những hình ảnh xanh mát “chiếm sóng” mạng xã hội đến từ cuộc thi “Chia sẻ khoảnh khắc nâng niu thiên nhiên cùng NESCAFÉ”.

Để “góp xanh” vào trào lưu này, bạn chỉ cần 4 bước siêu đơn giản:

Bước 1: Thưởng thức album “NESCAFÉ nâng niu lắm thiên nhiên ơi” của NESCAFÉ tại:

https://bit.ly/NESCAFENangNiuLamThienNhienOi và chọn ra 1 lời bài hát bạn cảm thấy tâm đắc nhất.

Bước 2: Chụp ảnh lại góc xanh thưởng thức cà phê, khơi nguồn cảm hứng của mình tại những chốn quen thuộc, ví dụ như nhà hoặc nơi làm việc.

Bước 3: Đăng public ảnh lên tường nhà hoặc comment vào link post https://bit.ly/3vw3rTk kèm hashtag #NESCAFÉ #NângNiuLắm #ThiênNhiênƠi #LyCàPhêNgonVìMôiTrườngBềnVững #Kenh14

Bước 4: Đính kèm lời bài hát từ album “Nâng Niu Lắm, Thiên Nhiên Ơi” và vài dòng chia sẻ cách lời bài hát đó đã giúp bạn kết nối, cảm nhận được sự tận tâm của người nông dân đằng sau những ly cà phê nâng niu môi trường ra sao hoặc chia sẻ cách lời bài hát đó truyền cảm hứng cho họ về sự nâng niu môi trường và cuộc sống như thế nào.

Để khuyến khích bạn có thêm năng lượng sống “xanh” và nâng niu thiên nhiên cùng NESCAFÉ, cuộc thi mang đến cả “bộ sậu” giải thưởng cực hoành tráng:

Bạn muốn sống chất hay sống "chill"? Thưởng thức cà phê, nâng niu cuộc sống trước đã - ảnh 4

02 giải "Nâng niu thiên nhiên" dành cho 2 bài thi độc đáo hạng Nhất: 01 Máy Ảnh Lấy Liền Fujifilm Instax Mini 11 và 01 bộ sản phẩm của NESCAFÉ

03 giải "Yêu thương cộng đồng" dành cho 3 bài thi độc đáo hạng Nhì: Tai Nghe Chụp Tai Sony Extra Bass MDR-XB550AP và 01 bộ sản phẩm của NESCAFÉ

05 giải "Đậm đà hương vị" dành cho 5 bài thi có nhiều tương tác hạng Ba: Loa Bluetooth JBL Go 2 và 01 bộ sản phẩm của NESCAFÉ

10 giải "Hành trình bền bỉ" dành cho 10 bài thi có nhiều tương tác hạng Khuyến Khích: 01 bộ sản phẩm của NESCAFÉ

03 giải "Tận tâm" dành cho 3 người chơi có nhiều bài dự thi hợp lệ nhất": Pin Sạc Dự Phòng Anker PowerCore Select 10000mAh và 01 bộ sản phẩm NESCAFÉ

Cuộc thi đang diễn ra đến 30.10.2021 và hoàn toàn không giới hạn số bài dự thi của mỗi tài khoản, nên bạn có thể tự tin “chill” hết nấc với những khoảnh khắc nâng niu thiên nhiên mỗi ngày. Cùng tham gia ngay tại đây để chia sẻ khoảnh khắc “xanh” và săn trọn giải “khủng” cùng NESCAFÉ thôi!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm