Ban tổ chức Mrs World xin lỗi Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Sau khi ông Chủ tịch Mrs World David Marmel gửi thư xin lỗi đến Việt Nam cùng đại diện Việt Nam, hôm qua 25.11, Ban tổ chức Mrs World  tại Quảng Châu, Trung Quốc đã có văn bản gửi Bộ VH-TT-DL, Cục Nghệ thuật biểu diễn về sự cố viết sai tên Việt Nam trên băng đeo Trần Thị Quỳnh trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới 2013.

Ban tổ chức Mrs World xin lỗi Việt Nam
Ban tổ chức Mrs World xin lỗi Việt Nam - ảnh 1

Nội dung có đoạn: “Vì sự bất cẩn, người sản xuất băng đeo thí sinh của chúng tôi đã đánh vần sai chính tả băng đeo của thí sinh Việt Nam - cô Trần Thị Quỳnh bằng việc đánh vần Mrs. Viet Nam  thành Mrs. Viet Nem. Đây là một sai sót ngoài ý muốn mà chúng tôi không có ý xúc phạm bất cứ ai. Chúng tôi xin chân thành gửi lời xin lỗi tới đất nước và nhân dân Việt Nam. Chúng tôi cầu mong sự tha thứ của các bạn...”.

Sự việc của Trần Thị Quỳnh dù không lớn nhưng nhạy cảm đã gây nhiều bức xúc trong dư luận. Đây là bài học kinh nghiệm đáng lưu ý cho thí sinh (không chỉ người đẹp) Việt Nam ra nước ngoài dự thi.

Dạ Ly

>> Chủ tịch Mrs World gửi thư xin lỗi về sự cố của Trần Thị Quỳnh
>> Bà Kim Hồng làm Phó chủ tịch Mrs. World
>> Hoa khôi Thể thao Thu Hương dự thi Mrs World
>> Vương miện Mrs. World 2009 sẽ được trao luân lưu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Những cuộc thi đẽo tượng nhà mồ

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Những cuộc thi đẽo tượng nhà mồ

Lần đầu tiên tôi dự cuộc thi tạc tượng nhà mồ là ở công viên Đồng Xanh, do một đơn vị du lịch của tỉnh Gia Lai tổ chức. Xin nói thêm, trước đó ở đây có trưng bày một số tượng nhà mồ, phỏng theo thôi, vì nó được làm bằng xi măng, nhiều cái đặc tả bộ phận sinh dục, và bị phản đối, phải bỏ.

Cô Quyên da cam

Cô Quyên da cam

Xe chúng tôi rẽ vào Công viên phần mềm Quang Trung, TP.HCM, càng vào trong, cây xanh càng rợp bóng mát, không khí trong lành. Tôi đến trường ĐH Hoa Sen không phải để ghi danh nhập học mà gặp cô Trần Thị Mỹ Quyên, sinh năm 1975, cán bộ của Trường, đang công tác tại Phòng Đào tạo.