Bằng Kiều hội ngộ Hoàng Thùy Linh trong 'Dấu ấn phượng hoàng'

0 Thanh Niên

Đại nhạc hội chủ đề Dấu ấn phượng hoàng diễn ra lúc 18 giờ ngày 4.1 tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM. 

 /// NSCC
NSCC

Tham gia chương trình có nhiều ngôi sao ca nhạc như: Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh, Hoàng Thùy Linh (ảnh), Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Võ Hạ Trâm, Binz, Dương K, Bach20 Band... Trong chương trình, các ca sĩ thể hiện lại những ca khúc hit, thành công nhất của họ trong năm 2019 thuộc nhiều thể loại từ ballad, dance, bolero, R&B đến nhạc rap, nhạc điện tử. Bằng Kiều, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh, Hoàng Thùy Linh... trình diễn một số ca khúc như: Tháng tư là lời nói dối của em, Tuyết rơi mùa hè, Tự khúc mùa đông, Người hát tình ca, Giấc mơ tuyệt vời, Để Mị nói cho mà nghe...

Đây là đêm nhạc miễn phí cho gần 20.000 khán giả tại TP.HCM cùng các tỉnh, thành lân cận với sân khấu dài 100 m được thiết kế theo ý tưởng từ đôi cánh phượng hoàng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Kẻ độc hành' và chuyện bây giờ mới kể của Huỳnh Lập

'Kẻ độc hành' và chuyện bây giờ mới kể của Huỳnh Lập

Đằng sau bộ phim đầu tiên của Việt Nam phát trên Netflix toàn châu Á với những kết quả ấn tượng, luôn nằm trong Top 10 phim Netflix được yêu thích nhất, nghệ sĩ Huỳnh Lập đã chia sẻ về những khó khăn trong quá trình thực hiện Kẻ độc hành cũng như cách anh chuyển tải những câu chuyện tâm linh Việt Nam lên màn ảnh.