bangko

Tết buồn: hàng dài xe buýt, thuyền, taxi nằm không ở Thái Lan

Tết buồn: hàng dài xe buýt, thuyền, taxi nằm không ở Thái Lan

0
Tết Nguyên đán thường là thời điểm vàng cho du lịch ở Bangkok (Thái Lan). Nhưng theo tài xế xe buýt Tossaporn Rakratchakarn và tài công thuyền du lịch Mani Hogkhontod, trong dịp tết năm nay, hàng dài các phương tiện chuyên chở du khách tiếp tục đóng bụi.
 
CLB TP.HCM tiến rất gần đến việc ký hợp đồng với HLV người Brazil Mano Polking (trái) /// BANGKOK UNITED

CLB TP.HCM: Cuộc cách mạng lối chơi từ chất Brazil

0
Mùa này CLB TP.HCM chưa vội ồ ạt chiêu mộ các ngôi sao mà tập trung tìm “thuyền trưởng”, với cái tên đã tiến rất gần bản hợp đồng chính thức là HLV Alexandre Polking - biệt danh Mano Polking - từ CLB Bangkok United (Thái Lan).
Người biểu tình chống chính phủ tại Bangkok ngày 14.11 /// Reuters

Hàng ngàn người xuống đường biểu tình ở Thái Lan

1
Hàng ngàn người tiếp tục biểu tình phản đối chính phủ tại thủ đô Bangkok của Thái Lan ngày 14.11, đồng thời kêu gọi cải cách quyền lực của hoàng gia. Trong khi đó, hàng ngàn người khác ủng hộ hoàng gia cũng xuống đường.
The Marq - lựa chọn của các nhà đầu tư tinh nhạy

The Marq - lựa chọn của các nhà đầu tư tinh nhạy

0
Đâu là điểm chung làm nên giá trị cho các dự án căn hộ hạng sang tại khu vực trung tâm Bangkok, Singapore và TP.HCM nếu không phải là vị trí siêu đắc địa, nét độc đáo về kiến trúc, thiết kế và tiện ích xứng tầm?
Cảnh sát Thái Lan dùng vòi rồng nhằm giải tán đám đông biểu tình ở thủ đô Bangkok ngày 16.10 /// Reuters

Cảnh sát Thái Lan dùng vòi rồng giải tán đám đông biểu tình

0
Cảnh sát Thái Lan dùng vòi rồng, khiên chống bạo động, dùi cui để cố giải tán hàng ngàn người xuống đường biểu tình trong ngày thứ 2 liên tiếp ở thủ đô Bangkok, bất chấp lệnh cấm và cảnh báo từ Thủ tướng Prayuth Chan-ocha.
Nhiều tập đoàn nước ngoài dần gia tăng sản xuất tại Việt Nam /// Ảnh: Bình Minh

Panasonic chuyển sản xuất thiết bị sang Việt Nam

1
Panasonic sẽ đóng cửa một nhà máy lớn bên ngoài thủ đô Bangkok (Thái Lan) vào đầu mùa thu này và chuyển hoạt động sản xuất sang một nhà máy tại Việt Nam để có được hiệu quả sản xuất tốt hơn.