Bảo hiểm Bảo Việt dành tặng bạn ‘Chiếc ôm an tâm’ giảm phí tới 15%

0

Một chiếc ôm có thể giúp chúng ta cảm thấy hạnh phúc, cảm thấy ấm lòng. Ai cũng cần “một chiếc ôm”. Vậy thì, hãy để Bảo Hiểm Bảo Việt ôm bạn trong “vòng tay bảo vệ” với chương trình ưu đãi bảo hiểm sức khỏe cùng nhiều đặc quyền hấp dẫn kể từ ngày 03.10.2022.

Sức khỏe tinh thần quan trọng nhường nào

Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, khi được ôm, cơ thể con người tiết ra nhiều oxytocin – chất được tạo ra để đáp ứng với việc tiếp xúc cơ thể - vô cùng có lợi cho sức khỏe.

Cuộc sống được coi là trọn vẹn chỉ khi chúng ta có một tâm trí an lành bên trong một cơ thể khỏe mạnh. Thế nhưng, hầu hết mọi người chỉ quan tâm đến sức khỏe thể chất mà hiếm khi chú ý đến sức khỏe tinh thần. Thậm chí, rất nhiều người còn không biết tình trạng sức khỏe tinh thần của mình đang bất ổn. Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) định nghĩa: “Sức khỏe tinh thần là một trạng thái khỏe mạnh mà trong đó, mỗi cá nhân nhận biết được khả năng của bản thân, có thể ứng phó với sự căng thẳng thông thường, làm việc hiệu quả và có sự đóng góp cho cộng đồng”. Có thể thấy rằng, sức khỏe thể chất phụ thuộc khá nhiều vào sức khỏe tinh thần. Giữa thể chất và tinh thần luôn có một sợi dây liên kết vô hình chung mà không thể tách rời.

Bảo hiểm Bảo Việt dành tặng bạn ‘Chiếc ôm an tâm’ giảm phí tới 15%  - ảnh 1

Cuộc sống chắc chắn sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu chúng ta biết cách cải thiện sức khỏe tinh thần của chính mình.

“Chiếc ôm an tâm” từ Bảo hiểm Bảo Việt – Ưu đãi giảm phí tới 15%

Thấu hiểu và dành sự quan tâm bằng cả trái tim, Bảo Hiểm Bảo Việt gửi tới những khách hàng thân yêu của mình vòng tay yêu thương với tên gọi “Chiếc ôm an tâm” - chương trình ưu đãi bảo hiểm sức khỏe với nhiều đặc quyền hấp dẫn: giảm phí lên tới 15% dành cho tất cả khách hàng trên toàn quốc khi tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe: Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Tâm Bình, Bảo Việt Intercare từ ngày 03.10 đến 31.10.2022.

  • Giảm trực tiếp 10% phí bảo hiểm khi khách hàng tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia chương trình Đồng hoặc Bạc.
  • Giảm trực tiếp 15% phí bảo hiểm với các hợp đồng Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Tâm Bình, Bảo Việt Intercare có giá trị hợp đồng từ 10,000,000 VNĐ/năm

Là chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện, được thiết kế phù hợp riêng cho từng cá nhân và gia đình, mỗi khách hàng khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Tâm Bình và Bảo Việt Intercare sẽ được bảo vệ y tế một cách tối ưu, tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam và nước ngoài.

Chương trình ưu đãi mang tên gọi “Chiếc ôm an tâm” thật giản đơn, không màu mè hoa mỹ nhưng lại chứa đựng bao hàm ý sâu sắc. Không chỉ thể hiện tình cảm, mang đến hơi ấm yêu thương và sự bình an cảm xúc; “chiếc ôm an tâm” còn mang ý nghĩa bảo vệ, một vòng tay ấm áp từ Bảo Hiểm Bảo Việt luôn sẵn sàng ôm tròn lấy bạn khi bạn cần nhất sự sẻ chia và giúp đỡ. Với sứ mệnh đem tới bình an, vì sức khỏe cộng đồng, Bảo Hiểm Bảo Việt tin rằng sẽ tiếp tục hành trình trao yêu thương, gia tăng lợi ích khách hàng khi mang đến chương trình ưu đãi bảo hiểm sức khỏe với nhiều đặc quyền hấp dẫn.

Cuối năm cũng là dịp nhiều ngày lễ đặc biệt diễn ra: Ngày phụ nữ Việt Nam, Lễ giáng sinh,... là cơ hội để chúng ta trao nhau món quà ý nghĩa, tràn ngập yêu thương đến những người thân yêu. Hơn cả một chương trình bảo hiểm sức khỏe, "Chiếc ôm an tâm" của Bảo Hiểm Bảo Việt chính là món quà đặc biệt mà bạn có thể dành tặng cho chính mình và người thân, thay một lời yêu thương trọn vẹn nhất!

Hãy nhanh tay chuẩn bị cho mình một tấm khiên vững chắc bảo vệ trước những rủi ro để có thể an tâm tận hưởng cuộc sống bằng cách truy cập vào https://baovietonline.com.vn/ để tham gia bảo hiểm trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Doanh nghiệp Việt lên sàn ngoại gọi vốn

Doanh nghiệp Việt lên sàn ngoại gọi vốn

Hãng xe hơi thương hiệu VinFast của Việt Nam đã chính thức nộp hồ sơ đăng ký phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) lên Ủy ban Giao dịch chứng khoán Mỹ và dự kiến niêm yết cổ phiếu trên sàn Nasdaq đã gây chú ý cho nhà đầu tư trong và ngoài nước.

'Cuộc chiến' vận tải hàng không

'Cuộc chiến' vận tải hàng không

Hãng vận tải hàng hóa hàng không đầu tiên của VN là IPP Air Cargo bất ngờ xin dừng cấp phép bay sau khi đã trải qua rất nhiều bước thủ tục. Trong khi doanh nghiệp nội e dè thì các hãng bay vận tải ngoại lại tiếp tục mở rộng hoạt động tại thị trường VN.