‘Bão ngầm’ tập 65: Hạ Lam có thai với Hùng hay Hải Triều?

0 Thanh Niên Online

Bão ngầm tập 65: Hạ Lam hoang mang vì có thai; Lan thách thức vợ đại gia Quách Đại Đức.

‘Bão ngầm’ tập 65: Hạ Lam có thai với Hùng hay Hải Triều? - ảnh 1

Hạ Lam có thai với Hùng hay Hải Triều?

chụp màn hình

Bão ngầm tập 64 tối qua có những diễn biến cho thấy trang trại ma túy đang được Sơn “bạch tuộc” quản lý, đốc thúc rất sát sao để chuẩn bị sản xuất một lượng ma túy lớn xuất khẩu theo yêu cầu của Quách Đại Đức.

Trong một số diễn biến khác, các trinh sát của phòng C04 dưới sự chỉ huy của đại tá Trần Trọng Hà vẫn liên tục theo dõi, cài cắm, nắm thông tin của đám người Sơn “bạch tuộc” nhưng chưa lên phương án hành động, đợi thời cơ chín mùi, tránh bứt dây động rừng.

‘Bão ngầm’ tập 65: Hạ Lam có thai với Hùng hay Hải Triều? - ảnh 2

Nữ trinh sát cảm thấy hoang mang

chụp màn hình

Bão ngầm tập 65 tối nay 27.5 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những diễn biến thú vị hơn khi Hạ Lam có triệu chứng mang thai và thử 2 vạch khiến nữ trinh sát vô cùng hoang mang.

Một tình tiết khác cũng rất hấp dẫn trong tập này là vợ đại gia Quách Đại Đức bất ngờ đến phòng làm việc của chồng thì phát hiện Lan đang tình tứ với ông Đức. Sau đó Lan còn thách thức: “Chị cả nhìn lại mình đi, đừng tưởng mình vẫn còn đôi mươi. Tre già măng mọc, đúng không”.

‘Bão ngầm’ tập 65: Hạ Lam có thai với Hùng hay Hải Triều? - ảnh 3

Lan thách thức "chị cả"

chụp màn hình

Bão ngầm tập 65: Hạ Lam có thai với Hùng hay Hải Triều?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSƯT Hữu Châu: Mẹ thương Hữu Lộc hơn tôi

NSƯT Hữu Châu: Mẹ thương Hữu Lộc hơn tôi

Trở lại màn ảnh nhỏ với Giấc mơ của mẹ - dự án truyền hình mới nhất đến từ nhà sản xuất Gạo nếp gạo tẻCây táo nở hoa, NSƯT Hữu Châu đã có những chia sẻ thú vị về bộ phim cũng như màn tái hợp cùng NSND Hồng Vân trong nhân vật lần này. Đồng thời, ông cũng bộc bạch một số câu chuyện trong cuộc sống cá nhân và quan điểm làm nghề.