Báo Pháp tiết lộ CLB Nantes ở giải Ligue 1 muốn chiêu mộ Quang Hải

0 Thanh Niên Online

Theo tờ Sport.fr, CLB Nantes đang xếp hạng 8 giải Ligue 1 (Pháp) đã đưa tiền vệ Nguyễn Quang Hải của tuyển Việt Nam và sắp hết hạn hợp đồng với CLB Hà Nội, vào tầm ngắm chiêu mộ.

Tờ Sport.fr trong bài viết đăng tải ngày 5.4 có tựa: "Messi Việt Nam” (Quang Hải) đang trong tầm ngắm của “Chim hoàng yến” (biệt danh của CLB Nantes)".

Báo Pháp tiết lộ CLB Nantes ở giải Ligue 1 muốn chiêu mộ Quang Hải - ảnh 1

Thông tin Quang Hải được CLB Nantes ở giải Ligue 1 muốn chiêu mộ trên tờ Sport.fr

Chụp Màn Hình

Nguyên do CLB Nantes rất muốn có Quang Hải (sẽ trở thành cầu thủ tự do từ ngày 12.4 tới), theo tờ Sport.fr cho biết, vì đội bóng này đang cần chiêu mộ 1 tiền vệ tấn công thay thế ngôi sao người Pháp, Randal Kolo Muani (đến CLB Eintracht Frankfurt tại giải Bundesliga, Đức) sau mùa bóng này.

Ngoài ra, 2 ngôi sao hàng đầu khác của Nantes là các tiền vệ Moses Simon (Nigeria) và Ludovic Blas (Pháp) cũng sẽ ra đi do đang được nhiều CLB hàng đầu tại Ligue 1 và Ngoại hạng Anh muốn chiêu mộ sau mùa bóng này.

Do đó, Nantes đang quan tâm chiêu mộ tiền vệ Quang Hải của tuyển Việt Nam, được xem là tài năng đang lên của bóng đá châu Á và đã được kiểm chứng qua các giải hàng đầu như Asian Cup 2019, vòng loại World Cup 2022

Ngoài ra, Quang Hải hiện mới 25 tuổi, là cầu thủ tự do, nên CLB Nantes sẽ không tốn nhiều chi phí như các ngôi sao hàng đầu khác tại châu Âu, trong khi năng lực cầu thủ này hoàn toàn có thể đáp ứng như kỳ vọng, tờ Sport.fr cho biết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

AFC lựa chọn Qatar là chủ nhà VCK U.23 Asian Cup 2024

AFC lựa chọn Qatar là chủ nhà VCK U.23 Asian Cup 2024

Ngày 30.9, Ban thi đấu LĐBĐ châu Á (AFC) đã có cuộc họp lần thứ năm do ông Trần Quốc Tuấn – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban thi đấu AFC trực tiếp chủ trì diễn ra tại Kuala Lumpur (Malaysia) với nhiều nội dung quan trọng liên quan đến hoạt động tổ chức các giải đấu của châu lục.