bao sam

Tình hình cháy rừng vẫn đang diễn biến khó lường tại nhiều khu vực trên khắp nước Úc /// Ảnh: Reuters

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 7.1.2020

0
Tin tức về Cảnh báo sâm Ngọc Linh giả!; Thủ phủ du lịch thành điểm trung chuyển; Ngày mồng một tết, hai phụ nữ Mỹ vào điện Thái Hòa… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 7.1.2020.
 /// Reuters

Kinh hoàng bão sấm tại Anh

0
Thời tiết nóng ẩm đang gây ra nhiều trận bão sấm và mưa lớn tại Anh với hơn 64.000 tia sét được ghi nhận trên khắp các vùng từ ngày 26 - 27.5, theo Cục Khí tượng quốc gia Anh. 
Bể bơi bốn mùa ế ẩm

Bể bơi bốn mùa ế ẩm

0
Hệ thống trang thiết bị hiện đại, có nước nóng, mái che, nhưng các bể bơi bốn mùa tại Hà Nội vẫn ế ẩm trong những ngày trời rét.
Google từng cảnh báo Samsung việc "sao chép" thiết kế của Apple

Google từng cảnh báo Samsung việc "sao chép" thiết kế của Apple

0
(TNO) Google từng lên tiếng cảnh báo đối tác Samsung trong việc sao chép thiết kế của các sản phẩm "quả táo" từ năm 2010 và thậm chí đã yêu cầu hãng điện tử Hàn Quốc cần tạo ra các dòng máy tính bảng với "những khác biệt dễ nhận thấy".
Nuôi cấy thành công tế bào sâm Ngọc Linh

Nuôi cấy thành công tế bào sâm Ngọc Linh

0
Một nhóm các nhà khoa học đã thành công trong việc nuôi cấy tế bào sâm Ngọc Linh - loại sâm quý chỉ có ở Việt Nam và chỉ được tìm thấy tại một ngọn núi cùng tên (thuộc Quảng Nam và Kon Tum).
Dự báo sấm sét

Dự báo sấm sét

0
Giáo sư W.Beasley tại Đại học Oklahoma (Mỹ) cùng các đồng nghiệp vừa phát minh ra thiết bị giúp dự báo các khu vực sắp bị sét đánh. Thiết bị có tên viết tắt CS-110 là một chiếc đồng hồ đặc biệt, có thể phát hiện và đo dòng điện trong không khí.