Barcelona nẫng tay trên Tottenham chiêu mộ Adama Traore từ Wolverhampton

0 Thanh Niên Online

Hy vọng chiêu mộ được bản hợp đồng đầu tiên dưới thời HLV Conte của Tottenham đã tan tành, khi tiền vệ tấn công Adama Traore giờ chót chọn sang Barcelona.

Theo chuyên gia thông tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, Barcelona vào cuộc sau, nhưng đã thuyết phục được Adama Traore quay trở lại đội bóng xứ Catalan nhờ một phần sự thuyết phục từ HLV Xavi.

Barcelona nẫng tay trên Tottenham chiêu mộ Adama Traore từ Wolverhampton - ảnh 1

Adama Traore đã hoàn tất đến Barcelona

Fabrizio Romano

Trước đó, Adama Traore là mục tiêu của CLB Tottenham, nhưng các cuộc thương lượng không thành công do các đàm phán chi phí chuyển nhượng giữa đôi bên bế tắc.

Adama Traore sẽ thi đấu cho Barcelona theo diện cho mượn đến hết mùa, trong đó đội bóng xứ Catalan phải trả toàn bộ lương và thưởng cho ngôi sao 26 tuổi này đến hết tháng 6. Nhưng thương vụ không có điều khoản chuyển nhượng bắt buộc với giá trị 30 triệu euro cùng tiền thưởng.

Đồng nghĩa, Barcelona có quyền kích hoạt điều khoản mua đứt nếu hài lòng với Adama Traore (đã thỏa thuận ký 5 năm), hoặc cũng có thể không. Mặc dù vậy, sau khi chiêu mộ Adama Traore, đội bóng xứ Catalan phải tìm cách bán bớt 1 hoặc 2 cầu thủ dư thừa hiện nay để giải phóng quỹ lương nhằm đủ điều kiện đăng ký cầu thủ này thi đấu.

Theo dự kiến, trong ngày 28.1, Adama Traore sẽ đến Barcelona và hoàn tất các thủ tục còn lại như kiểm tra y tế, ký hợp đồng, cùng lễ ra mắt đội bóng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm