Trong bối cảnh đó, khu Nam TP.HCM với tâm điểm là Phú Mỹ Hưng lại khá nhộn nhịp với hàng loạt hoạt động kể từ khi vừa kết thúc giãn cách xã hội.

The Signature bao gồm 2 khối nhà kí hiệu M7A, M7B với tổng số lượng sản phẩm là 619 căn. Dự án được bàn giao thành 2 đợt: đợt 1 (M7B) từ 29.6 đến 8.7 và đợt 2 (M7A) từ 3/8 đến 12.8.

Được biết, sau The Signature, Phú Mỹ Hưng sẽ bàn giao Hưng Phúc Premier và Urban Hill, nâng tổng số lượng sản phẩm được hoàn thiện trong năm nay lên đến 997 căn.

Từng liên tiếp “cháy hàng” ở các lần công bố, The Signature được kì vọng sẽ trở thành một “Dấu Ấn” của Midtown cũng như toàn đô thị. Từ những nét vẽ ban đầu, sau hơn 2 năm, những hình ảnh thực tế tại dự án hoàn thiện tiếp tục khẳng định khả năng thực hiện dự án của Phú Mỹ Hưng: Gần 3 thập niên chưa từng “sai hẹn”.

“Không khác gì phối cảnh 3D, đúng như tôi mong đợi.’’, chị Trần Vân Anh, khách hàng đến nhận căn hộ The Signature chia sẻ.

Còn với chị Cẩm Hương, thực chứng The Signature khiến chị có ý định sẽ mua thêm một căn tại The Peak – hợp phần cao cấp nhất Midtown. Theo quan sát, tiến độ hợp phần này hiện đạt gần 60%.

Bên cạnh bàn giao The Signature, chủ đầu tư cũng cho biết, vào trung tuần tháng 7 sẽ mở bán tòa nhà B dự án The Antonia - tòa nhà cuối cùng và cũng là tòa tập trung những tiện ích độc đáo nhất của toàn dự án như phòng đánh golf giả lập, phòng giải trí,...

The Antonia là dự án mới nhất của Phú Mỹ Hưng, tọa lạc trên trục Nguyễn Lương Bằng - khu Nam Viên, được thiết kế theo khuynh hướng “resort” tại gia.

Kể từ khi mới ra mắt trên nền tảng kinh doanh trực tuyến và trong các sự kiện giới thiệu, The Antonia đã nhận được nhiều “thiện cảm” từ khách hàng. Đơn cử, trong sự kiện giới thiệu quy hoạch dự án, 60% khách hàng tham dự cho biết muốn mua sản phẩm.

Nhiều môi giới khu Nam dự đoán, sự kiện công bố sắp tới sẽ tiếp tục “tạo sóng’’ bởi số lượng sản phẩm block B khá hữu hạn, chỉ 183 căn. Đồng thời, đây cũng gần như là những cơ hội cuối cùng dành cho khách hàng muốn sở hữu căn hộ cao cấp tại “bán đảo xanh’’ của đô thị Phú Mỹ Hưng bởi theo thống kê gần nhất, quỹ đất phát triển nhà ở tại Nam Viên chỉ còn khoảng 4,35% và tập trung cho phân khúc hạng sang.

Được biết đến là đô thị quy hoạch theo tiêu chuẩn Mỹ, Phú Mỹ Hưng luôn có kế hoạch triển khai đồng bộ hạ tầng dịch vụ để đảm bảo, khi lượng cư dân về sinh sống, làm việc gia tăng, hạ tầng vẫn đáp ứng đầy đủ, không cơi nới quy hoạch.

Cụ thể, từ cuối năm 2019 đến nay, Phú Mỹ Hưng cùng các nhà đầu tư thứ cấp đã đưa gần 100.000 m2 sàn thương mại vào hoạt động. Hiện tại, doanh nghiệp cũng đang triển khai hàng loạt cao ốc, trung tâm thương mại, trường học… tập trung chủ yếu ở Khu Thương mại Tài chính Quốc tế và Khu The Crescent.

Nhiều chuyên gia nhận định, diện mạo đô thị dịch vụ hoàn thiện sẽ tạo lợi thế cạnh tranh đặc biệt, nới rộng dư địa tăng giá cho các dự án bất động sản trong Phú Mỹ Hưng.

Có thể nói, nếu Covid-19 là “thuốc thử’’ sức khỏe của các doanh nghiệp bất động sản thì Phú Mỹ Hưng đã khẳng định được vị thế của một ‘’ông lớn’’ khi vẫn giữ vững thế chủ động trên thị trường.

Báo Thanh Niên
06.07.2020

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.