Bật khóc ngày con ra quân tuyển eSports bộ môn Liên Minh Huyền Thoại

0 Thanh Niên Online

Tuyển thủ Sty1e (Mai Hoàng Sơn) từng bị gia đình ngăn cản khi anh quyết định thi đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, theo thời gian mọi thứ dần thay đổi. eSports đã dần được mọi người công nhận là một "nghề", được đầu tư bài bản; và trong quá trình phát triển chung ấy, Sty1e cũng đã dần khẳng định được bản thân và gặt hái được nhiều thành công trong môi trường này.

Trưa ngày 24.9.2022 tại trụ sở của tập đoàn NRG Asia (Quận 7, TP.HCM), hai đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại là GAM và SGB đã tổ chức một buổi họp báo ra quân trước thềm lên đường tham dự giải đấu Chung Kết Thế Giới diễn ra vào tháng 10. Đây là một sự kiện chưa từng có tiền lệ ở trong eSports khi có một đội tuyển Thể thao điện tử tổ chức một sự kiện đặc biệt trước thềm một giải đấu lớn mang tầm cỡ thế giới.

Bật khóc ngày con ra quân tuyển eSports bộ môn Liên Minh Huyền Thoại  - ảnh 1

Họp báo ra quân 2 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại

Tuấn Anh

Trong buổi họp báo này, hai đội tuyển GAM và SGB đã có dịp chia sẻ về chế độ tập luyện, sinh hoạt nghiêm túc, bài bản nhằm chuẩn bị cho giải đấu Liên Minh Huyền Thoại danh giá nhất hành tinh.

Bật khóc ngày con ra quân tuyển eSports bộ môn Liên Minh Huyền Thoại  - ảnh 2

HLV Ren (bên phải) trả lời câu hỏi phỏng vấn

Tuấn Anh

Qua những sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng của 2 đội tuyển, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng đến 1 bước đột phá của Việt Nam tại giải đấu Chung kết thể giới diễn ra vào tháng 10 tới đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm