Bất ngờ lớn với chính sách hoàn tiền 100% nếu cầu hôn thất bại

0

Cầu hôn luôn là giây phút quan trọng quyết định sự thăng hoa của tình yêu. Bạn đặt tất cả tình cảm chân thành nhất vào “một câu hỏi” có sức ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc sắp tới, nhưng... bạn vẫn có thể bị từ chối.

Bất ngờ lớn với chính sách hoàn tiền 100% nếu cầu hôn thất bại  - ảnh 1

Hoàn tiền 100% nếu cầu hôn thất bại

Nếu như bạn đã làm hết sức bằng tất cả tình yêu và sự chân thành cho màn cầu hôn, nhưng vì lý do nào đó mà cô ấy vẫn chưa sẵn sàng “say yes” thì bạn sẽ làm gì? Chắc chắn bạn sẽ trải qua một nỗi mất mát và hụt hẫng. Do đó, điều quan trọng là bạn nên làm gì để nhanh chóng vượt qua những cảm xúc tiêu cực.

Bị từ chối cũng không phải là điều quá đáng sợ, biết đâu lại có thể mang đến những tín hiệu tích cực khác, cánh cửa này khép lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra thôi. Hãy vực dậy tinh thần, và cuối cùng, hãy mang chiếc nhẫn tới Kim Ngọc Thủy (KNT) để được hoàn tiền 100%. Đúng vậy, bạn không đọc nhầm đâu. Đây là một chính sách độc quyền siêu hot mới ra mắt gần đây của một thương hiệu nổi tiếng trong thị trường nhẫn cưới, nhẫn cầu hôn khi bạn chọn mua nhẫn tại thương hiệu này.

Làm thế nào để tăng tỷ lệ cầu hôn thành công?

“Cầu hôn phải cần có nhẫn, muốn thành công thì cần Love Passport” - đây là slogan vui mà các chàng trai cô gái gần đây thường truyền tai nhau. Thật vậy, Love Passport của KNT ra đời để tạo động lực cho các cặp đôi cầu hôn và tăng tỷ lệ thành công.

Cụ thể về Love Passport, khi mua nhẫn cầu hôn của thương hiệu này, bạn sẽ được tạo một cuốn Love Passport với vai trò là một giấy chứng nhận tình yêu cuối cùng mà người tặng dành cho người nhận. Khi quyết định tạo Love Passport, bạn cần phải ký vào một bản cam kết và để lại thông tin trên hệ thống của hãng, hệ thống sẽ lưu lại và không cấp lần hai. Khi bạn tặng chiếc nhẫn kèm giấy chứng nhận Love Passport cho người yêu, có nghĩa là bạn đã tìm thấy tình yêu cuối cùng.

Bạn biết đó, tâm lý phái nữ thì lúc nào cũng muốn được khẳng định chủ quyền, được là người duy nhất trong lòng người yêu, vậy nên với ý nghĩa của Love Passport thì cô gái nào cũng muốn được sở hữu. Khi bạn cầu hôn cô ấy bằng combo này thì tin rằng tỷ lệ thành công sẽ rất cao.

Thông tin chi tiết về chính sách xem tại: https://kimngocthuy.com/lovepassport

Hotline: 0857.769.769 - 0852.769.769

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tưng bừng khai trương chi nhánh Rạch Giá

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tưng bừng khai trương chi nhánh Rạch Giá

Ngày 13.8.2022, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn sẽ tổ chức buổi lễ khai trương linh đình tại số P2-35, Đường 3.2, P.An Hòa, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang (đối diện cổng chào đường 3.2 - KĐT Phú Cường). Đón mừng sự kiện này, SeoulSpa.Vn Kiên Giang giảm sốc giá dịch vụ lên đến 80%, đặc biệt tặng nóng 1 triệu đồng.

TMP số hóa hệ thống điều khiển thông gió

TMP số hóa hệ thống điều khiển thông gió

Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ (TMP) xác định: ứng dụng số hóa vào hệ thống điều khiển thông gió sẽ góp phần nâng cao độ tin cậy của thiết bị công nghệ, nâng cao hiệu suất lao động và đáp ứng tiêu chí sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.