Bất ngờ xuất hiện phiên bản Xbox Series X màu trắng

0 Thanh Niên Online

Trong một chương trình quảng cáo của Logitech, nhiều người đã chú ý đến một máy chơi game Xbox Series X với màu trắng lạ mắt.

Theo VCG, một video quảng cáo mới của Logitech vừa mang đến cái nhìn về một phiên bản màu trắng của bảng điều khiển Xbox Series X của Microsoft.

Điều này đã gây chú ý cho nhiều người hâm mộ dòng máy chơi game Xbox, vì ngoài các phiên bản đặc biệt, Xbox Series X chỉ có màu đen kể từ khi ra mắt vào tháng 11.2020. Phiên bản màu trắng của máy chơi game đã được trưng bày trong một quảng cáo mới được phát hành cho tai nghe chơi game Astro A30 của Logitech.

Bất ngờ xuất hiện phiên bản Xbox Series X màu trắng - ảnh 1

Xbox Series X màu trắng xuất hiện trong video quảng cáo mới của Logitech

ảnh chụp màn hình

VGC đã liên hệ với Microsoft để hỏi về việc liệu công ty có kế hoạch tung ra phiên bản màu trắng của Xbox Series X hay không, hoặc máy chơi game ‘lạ’ có trong video của Logitech có phải là thiết bị được thiết kế riêng cho quảng cáo hay không.

Phát ngôn viên của Microsoft đã đưa ra câu trả lời: “Máy chơi game Xbox Series X màu trắng có trong video quảng cáo của đối tác Logitech là thiết bị không được sản xuất. Chúng tôi không có kế hoạch phát hành Xbox Series X phiên bản màu trắng vào thời điểm này”.

Về phía Logitech, đầu tuần này, công ty đã công bố G Cloud, thiết bị chơi game cầm tay chạy Android tương thích với Xbox Cloud Gaming, Steam Link và GeForce Now. Thiết bị mới này sẽ chính thức phát hành vào ngày 17.10 sắp tới với giá 349.99 USD.

G Cloud có màn hình cảm ứng HD 7 inch, thời lượng pin hơn 12 giờ, cảm ứng lực, con quay hồi chuyển và các thao tác điều khiển có thể thay đổi được.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm