Bắt tay với Lalamove, EMS muốn tăng tốc trên thị trường chuyển phát cuối năm

0

Sáng ngày 3.10 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tổng công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện (EMS Việt Nam) và Công ty Lalamove Việt Nam.

Bắt tay với Lalamove, EMS muốn tăng tốc trên thị trường chuyển phát cuối năm

Lễ ký kết này chính thức triển khai dịch vụ Giao hàng nội thành siêu tốc 2 giờ tại Hà Nội và TP.HCM.

EMS đã và đang là một trong những đơn vị tiên phong, cung cấp dịch vụ giao - nhận nhanh chóng đến hàng triệu người Việt Nam trong suốt 20 năm qua. Tuy nhiên, trước sự thay đổi của thị trường khiến EMS không thể chỉ sử dụng phương thức cũ mà buộc phải nhảy vào lĩnh vực ứng dụng gọi chuyển phát thông qua việc bắt tay với Lalamove, một công ty start up về công nghệ.

Với sự hợp tác chiến lược này, đánh dấu sự hợp tác giữa một đơn vị chuyển phát nhanh truyền thống với một đơn vị ứng dụng công nghệ vận chuyển. Dịch vụ giao hàng Siêu Tốc 2H sẽ được triển khai đầu tiên vào tháng 10.2019 tại Hà Nội, TP.HCM cùng quy trình kiểm tra nghiệm vụ đặc biệt, hệ thống đối soát chặt chẽ, để đảm bảo các nguyên tắc: NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC ¬ AN TOÀN - CHUYÊN NGHIỆP.

Ngay trong tháng đầu tiên ra mắt dịch vụ, khách hàng sẽ được giảm 20% giá cước, tối đa 10.000 đ/đơn hàng, với thời gian áp dụng từ ngày 3.10 - 3.11.2019.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm