Bắt thanh niên đánh nhau với em trai, đâm chết người vào can ngăn

0 Thanh Niên Online

Trong lúc đánh nhau với em trai, Cương đã dùng kéo đâm chết 1 người vào can ngăn, sau đó bỏ trốn vào TP.HCM nhưng đã bị bắt.

Tối 23.1, thông tin từ Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh này vừa phối hợp với PC02 Công an TP.HCM bắt giữ Lương Xuân Cương (30 tuổi, trú xã Đức Ninh, H.Hàm Yên, Tuyên Quang).

Bắt thanh niên đánh nhau với em trai, đâm chết người vào can ngăn - ảnh 1

Công an bắt giữ Lương Xuân Cương

công an cung cấp

Theo hồ sơ, tối 16.1, sau khi uống rượu tại nhà bố đẻ ở thôn Gạo Đình (xã Đức Ninh), Cương mâu thuẫn với em trai ruột và xảy ra xô xát, Thấy hai người đánh nhau, anh N.N.C và một số người vào can ngăn thì bị Cương dùng kéo đâm. Sau đó Cương lấy xe máy bỏ trốn.

Anh C. được người thân đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Bắt thanh niên đánh nhau với em trai, đâm chết người vào can ngăn - ảnh 2

Công an tỉnh Tuyên Quang phát lệnh truy nã Lương Xuân Cương

công an cung cấp

Ngày 18.1, Công an tỉnh Tuyên Quang đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người. Ngày 20.1, cơ quan này ra quyết định khởi tố bị can và ra quyết định truy nã Cương về tội "giết người" vào ngày 21.1.

Ngay sau đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Tuyên Quang xác định Cương đang lẩn trốn tại P.Đông Hưng Thuận (Q.12, TP.HCM) nên đã phối hợp với công an TP.HCM bắt giữ Cương trong ngày 21.1 và di lý Cương về Tuyên Quang phục vụ điều tra.

Bước đầu, Cương đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Công an tỉnh Tuyên Quang đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý Cương theo quy định pháp luật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm