Bắt tụ điểm cờ bạc núp bóng game bắn cá ăn tiền cuối năm

0 Thanh Niên Online

Ngày 4.2, Công an H.Châu Thành (Tây Ninh) cho biết đơn vị này đã phối hợp Công an tỉnh Tây Ninh triệt phá thành công một tụ điểm đánh bạc núp bóng tiệm game bắn cá tại H.Châu Thành.

Tang vật bị tạm giữ trong tiệm game bắn cá /// Ảnh : Ngọc Hà
Tang vật bị tạm giữ trong tiệm game bắn cá
Ảnh : Ngọc Hà
Thông tin ban đầu, lúc 2 giờ 30 ngày 4.2 (30 tết), tại khu vực ấp Thanh Thuận, xã Thanh Điền (H.Châu Thành), Công an H.Châu Thành phối hợp các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Tây Ninh bắt quả tang tụ điểm đánh bạc ăn thua bằng tiền dưới hình thức chơi game bắn cá.
Tang vật thu giữ gồm 1 máy trò chơi điện tử bắn cá; 9 điện thoại di động, 6 xe mô tô, gần 33 triệu đồng.
Cơ quan công an cũng đã mời 14 người tham gia chơi về trụ sở làm việc.
Địa điểm chơi game bắn cá trá hình này do Huỳnh Thị Ngọc Phương, 41 tuổi, ngụ ấp Thanh Thuận, xã Thanh Điền (H.Châu Thành) thuê nhà của bà Nguyễn Thị Mai, 58 tuổi, ngụ cùng địa phương để đặt máy bắn cá.
Mỗi ngày Phương trả 200.000 đồng tiền thuê nhà. Khi người tham gia đánh bạc đến chơi thì Phương sẽ khởi động máy bắn cá, trực tiếp đổi điểm cho người chơi. Người chơi mua điểm theo tỷ lệ 100.000 đồng mua được 1.000 điểm. Sau khi khách chơi thắng thì Phương sẽ đổi điểm thành tiền với tỷ lệ tương tự như lúc nạp điểm. Vào ngày bị bắt, Phương đã đổi được 12,5 triệu điểm cho 1 người chơi ngụ H.Hòa Thành (Tây Ninh).
Hiện vụ việc đang được Công an H.Châu Thành điều tra làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm