Battlefield 2042 sắp cho chơi thử phiên bản beta

0 Thanh Niên Online

Theo Engadget, DICE và EA đã tiết lộ rằng phiên bản Open Beta của game bắn súng đồng đội Battlefield 2042 sẽ diễn ra từ ngày 8.10 đến 9.10. Người dùng sẽ không cần phải đợi đến ngày 19.11 để trải nghiệm trò chơi liệu có tốt hay không. Trường hợp của những lần ra mắt bom tấn này, những khách hàng đã đặt hàng trước đó và thành viên EA Play có thể bắt đầu chơi thử sớm vào ngày 6.10.

Battlefield 2042 sắp cho chơi thử phiên bản beta - ảnh 1

Bản đồ Orbital trên bản thử nghiệm Battlefield 2042

Bản beta được giới hạn ở chế độ Conquest cổ điển trên một bản đồ duy nhất, có tên Orbital. Trò chơi hỗ trợ tối đa 128 người chơi trên PlayStation 5, Xbox Series X/S và PC, nhưng sẽ bị giới hạn ở 64 người khi chơi trên PS4 hoặc Xbox One.

Một cuộc thử nghiệm công khai kéo dài 2 ngày tuy không quá dài và có quy mô lớn, nhưng có thể mang đến cảm nhận về trò chơi và có thể giúp người chơi quyết định có nên bỏ ra 60 USD (trên PC và các thiết bị chơi game cũ) hay 70 USD ( trên PS5 và Xbox Series X/S) hay không. Và điều này cũng cho thấy các nhà phát triển đủ tự tin vào trò chơi để cung cấp cho mọi người một phiên bản mẫu nhỏ gọn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm