BattlEye chỉ ra rằng 99% tài khoản bị cấm của PUBG đều từ Trung Quốc

0 Thanh Niên Online

Theo như thông báo mới đây về tình trạng hack đáng báo động của PlayerUnknown's Battlegrounds, có vẻ phần lớn đến từ đất nước đông dân nhất trên thế giới.

Theo đó, công ty chuyên cung cấp phần mềm chống hack là BattlEye đã tiết lộ rằng có đến 99% tài khoản bị cấm vì hack đến từ Trung Quốc.

Từ trước đến nay, PUBG đạt được thành công như hiện tại cũng như sở hữu lượng lớn người chơi đều bắt nguồn từ Trung Quốc. Theo đó, đất nước này chiếm tới hơn 46% tổng lượng người chơi trên toàn thế giới. Tuy nhiên song song đó cũng khiến tình trạng hack của tựa game này tăng lên một cách đáng báo động.

Điều khiến mọi thứ trở nên tệ hơn đó là tựa game này không hạn chế từng khu vực riêng. Vì vậy những người chơi hack đượcc phép đăng nhập vào các máy chủ Châu Âu hay Bắc Mỹ một cách thoải mái thông qua VPN và gây ‘náo loạn’ trên toàn thế giới.

Đối với BattlEye và công ty PUBG, đây là một cuộc chiến không có điểm kết thúc. Chỉ trong vòng tháng 1.2018, hệ thống này đã cấm hơn 1 triệu tài khoản vì sử dụng các phần mềm hack.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple chấp nhận tăng giá chip của TSMC

Apple chấp nhận tăng giá chip của TSMC

Apple chấp nhận việc tăng giá chip của TSMC, điều này sẽ khiến các thiết bị của công ty đối diện với việc tăng giá trong tương lai, bao gồm chip trên iPhone 15, Mac mini và MacBook sắp tới.