Bầu Đức nói điều bất ngờ về tương lai Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường

0 Thanh Niên Online

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức của CLB HAGL có những chia sẻ cởi mở về tương lai của lứa cầu thủ Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… khi chuẩn bị hết hợp đồng với đội bóng phố núi.

Highlights HAGL 2-2 Viettel: Công Phượng ghi 2 bàn, diễn biến hấp dẫn đến cuối trận

Chia sẻ với truyền thông ngày 11.3, bầu Đức cho biết sẵn sàng xem xét, tạo điều kiện cho các cầu thủ HAGL đi đội khác nếu họ muốn. “Cầu thủ nào xin đi tôi cho đi, ai ở lại cứ ở. Cầu thủ HAGL đông như quân Nguyên, còn dư phải cho Hải Phòng mượn đá. Nói chung HAGL không thiếu quân”, bầu Đức nói.

Bầu Đức nói điều bất ngờ về tương lai Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường - ảnh 1

Bầu Đức (trái) trò chuyện vui vẻ cùng HLV Park Hang-seo

MINH TRẦN

Bầu Đức tiết lộ có nhiều ngôi sao của CLB HAGL còn đăng ký xin ở lại CLB sau khi hết hợp đồng. “Họ xin ở lại vì sợ tôi không cho ở. Con người sống với nhau phải có cái tình, 1 ngày cũng tình, 2 ngày cũng là nghĩa chứ không suy nghĩ đơn giản hết hợp đồng cái là đi ngay, không có chuyện đó đâu. Cầu thủ HAGL có học hành, không dễ dụ họ được. Tôi đánh giá họ không vì tiền”, bầu Đức bày tỏ.

Bầu Đức nói điều bất ngờ về tương lai Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường - ảnh 2

Bầu Đức (phải) sẵn sàng tạo điều kiện cho các cầu thủ HAGL ra đi khi hết hợp đồng

HAGL

Lên Pleiku thăm bầu Đức đồng thời dự khán trận HAGL hòa Viettel 2-2, HLV Park Hang-seo chia sẻ câu chuyện vui rằng Công Phượng vừa xây nhà ở đây và mời ông về ở sau khi về hưu. Thầy Park nhắc lại việc bầu Đức là người mời ông sang Việt Nam làm việc và luôn hỗ trợ ông hết mình.

“Thực sự nếu bầu Đức mời tôi về HAGL làm việc, tôi sẽ về sau khi hết hợp đồng với VFF”, HLV Park Hang-seo bày tỏ. Trước chia sẻ của thầy Park, bầu Đức cười nói: “10 năm nữa tôi sẽ xây một viện dưỡng lão đặc biệt ở Gia Lai và mời ông về ở”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm