bau kien clb bong da ha noi

Hà Nội T&T quyết đấu 2 mặt trận

Hà Nội T&T quyết đấu 2 mặt trận

0
Trong khi các đối thủ khác chỉ còn một trận nữa là nghỉ tết thì đội đương kim vô địch VN Hà Nội T&T sẽ phải đá 2 trận. Đầu tiên là trận đá sớm vòng 3 V-League với Vissai Ninh Bình vào chiều mai trên sân Hàng Đẫy, đến tuần sau, đội bóng của bầu Hiển sẽ sang Ấn Độ gặp CLB Pune để thi đấu trận play-off AFC Champions League, dự kiến vào ngày 29.1.
Bao giờ "bầu" Kiên hết "nhục"?

Bao giờ "bầu" Kiên hết "nhục"?

0
(TNO) Nếu chọn ra nhân vật tâm điểm của vòng 25 V-League 2012 thì không ai khác chính là "bầu" Kiên - ông chủ của 2 đội bóng... sắp xuống hạng: Trẻ Bóng đá Hà Nội và CLB Bóng đá Hà Nội. Nhưng chắc hẳn ông bầu đầy cá tính này chẳng muốn mình làm tâm điểm của món "điểm tâm" vào mỗi buổi sáng trên khắp mặt báo như hiện nay.
HLV Nguyễn Thành Vinh chia tay Hà Nội FC

HLV Nguyễn Thành Vinh chia tay Hà Nội FC

0
Như Thanh Niên đã thông tin trên số báo ngày 6.5, trưa hôm qua, trong cuộc nói chuyện với ông Nguyễn Đức Kiên - Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội (Hà Nội FC), HLV Nguyễn Thành Vinh đã chính thức đề đạt nguyện vọng được từ chức. Không có thói quen “trảm tướng” giữa dòng như các đội khác nhưng lần này bầu Kiên đã đồng ý chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.
Đinh Thanh Trung tự do tìm "bến đỗ" mới

Đinh Thanh Trung tự do tìm "bến đỗ" mới

0
(TNO) Mối quan hệ giữa ông "bầu" Nguyễn Đức Kiên và cầu thủ Đinh Thanh Trung đã trở nên êm thắm sau khi ông chủ của CLB Bóng đá Hà Nội đồng ý cấp giấy thanh lý hợp đồng cho tiền vệ người Hà Tĩnh.
Đinh Thanh Trung “đối đầu” với bầu Kiên

Đinh Thanh Trung “đối đầu” với bầu Kiên

0
Tiền vệ đội U.23 VN Đinh Thanh Trung (ảnh) đang gặp rắc rối lớn khi hợp đồng của anh với CLB bóng đá Hà Nội đã kết thúc ngày 22.1.2012 nhưng hiện tại vẫn chưa nhận được lời gia hạn từ lãnh đạo CLB. Tại vòng 4 Super - League, anh đã từ chối không ra sân trong trận gặp Bình Dương khiến ông bầu Nguyễn Đức Kiên nổi giận.
CLB Hà Nội tiếp tục gây thất vọng

CLB Hà Nội tiếp tục gây thất vọng

0
(TNO) Trong khi "bầu" Kiên đang ngày một chiếm được lòng tin từ người hâm mộ qua vụ tranh chấp bản quyền truyền hình bóng đá, thì trên sân cỏ CLB Hà Nội của ông "bầu" nổi tiếng bộc trực này chứng minh điều ngược lại.
Rắc rối chuyển nhượng

Rắc rối chuyển nhượng

0
Giành chiến thắng trong “phi vụ” có được chữ ký của tiền đạo số 1 VN Lê Công Vinh cách đây vài tháng, nhưng bầu Kiên của CLB bóng đá Hà Nội lại “thất bại” trước bầu Trường vì đã không giữ được chân cựu trung vệ đội tuyển quốc gia Vũ Như Thành.