be ba

Nhờ không được thì giết

Nhờ không được thì giết

0
Hôm qua 7.4, Công an Tiền Giang bắt giam Hồ Văn Bé Ba (38 tuổi, ngụ H.Cai Lậy) can tội giết người. Theo điều tra,  trước đó Bé Ba có sử dụng nhờ phần đất vườn của gia đình anh Lê Minh Thanh (53 tuổi) ở xã Tân Phong, H.Cai Lậy để làm lối đi lại.
Mất của vì “bánh vẽ”

Mất của vì “bánh vẽ”

0
(TNTS) Lóa mắt trước bánh vẽ của “thầy” Nguyễn Văn Bê, bà đã giao gần hết số tài sản mình dành dụm cả đời để rồi ngậm ngùi, vàng đâu không thấy chỉ thấy vàng mắt, trắng tay.
Nhà có ba chị em

Nhà có ba chị em

0
(TNO) Nhà có ba chị em: chị Hai, bé Ba và thằng Út. Chị Hai là biểu trưng của thời tiết, lúc nắng gắt, khi âm u, nhiều lần lên cơn giông muốn... bão. Bé Ba là đứa thích nổi loạn, thường cúp học đi đàn đúm bạn bè. Thằng Út là đứa vô tư nhất và... nói nhiều nhất. Nó lảm nhảm rộn cả nhà trong khi chị Hai đang học bài và bé Ba vẫn còn hậm hực vì vụ cãi nhau với đứa bạn thân.
Những thiên thể chiếu sáng trong tôi

Những thiên thể chiếu sáng trong tôi

0
Trong ký ức tuổi thơ của tôi, luôn hiện bóng một thằng bé ba tuổi - chính là tôi - ngồi im nghe, và một bà cụ già là bà tôi, nhân vật chuyên kể những mẩu chuyện huyền thoại mà hồi đó, trí tưởng tượng còn thơ dại của tôi vẫn cho rằng đúng là sự thực.
Búp bê Bắc Kinh

Búp bê Bắc Kinh

0
Cô gái 18 tuổi bỏ học Xuân Thụ đã phơi bày tuổi trẻ tàn khốc của một thế hệ mới trong tiểu thuyết Búp bê Bắc Kinh của cô, dựa trên những tình cảm và những kinh nghiệm tình ái từ khi cô mười bốn tuổi. Cuốn sách này phản ánh sự thay đổi nhanh chóng của xã hội ở đại lục Trung Quốc".
Công đoàn phía Nam cơ quan T.Ư Đoàn bàn giao nhà tình thương

Công đoàn phía Nam cơ quan T.Ư Đoàn bàn giao nhà tình thương

0
Chiều 17/5, Công đoàn phía Nam cơ quan T.Ư Đoàn đã bàn giao và trao tặng 2 căn nhà tình thương cho gia đình ông Lê Văn Tư  ngụ  tại 95/77/3/3 KP.1, P.Tân Kiểng, Q.7 và gia đình bà Nguyễn Thị Bé Ba ngụ ở 30/99/19 KP.4, P.Tân Kiểng, Q.7 (ảnh). Công đoàn phía Nam cơ quan T.Ư Đoàn hỗ trợ kinh phí cho 2 căn nhà này là 10.000.000 đồng. Đây là số tiền do đoàn viên Công đoàn đóng góp. (V.B - T.L)
Bị viêm xoang hàm trái: Có thể có con được không?

Bị viêm xoang hàm trái: Có thể có con được không?

0
* Tôi đã lập gia đình được 3 năm. Chúng tôi dự định có con vào đầu năm 2006, xin hỏi: Tôi bị viêm xoang hàm trái điều trị đã lâu nhưng không khỏi hẳn, hiện giờ tôi không còn uống thuốc nữa, thỉnh thoảng vẫn bị đau đầu, vậy có thể có con được không? Khi chuẩn bị có con có cần đi khám tổng quát hay không? (Nguyễn Thị Bé Ba - Hàn Hải Nguyên, Q.11, TP.HCM).
Tại sao người lớn tuổi thường bị cao huyết áp?

Tại sao người lớn tuổi thường bị cao huyết áp?

1
Hỏi: Mẹ tôi năm nay 46 tuổi. Cách đây mấy ngày mẹ tôi cảm thấy chóng mặt không thấy gì, kèm theo nhức đầu. Đi khám ở trạm y tế, bác sĩ đo huyết áp mẹ tôi lên đến 154. BS bảo mẹ tôi bị cao huyết áp. Xin hỏi: Tại sao những người lớn tuổi bị cao huyết áp? Huyết áp của người bình thường là bao nhiêu? Còn trẻ muốn tránh bệnh cao huyết áp về già cần phải làm, ăn những gì? Người bị cao huyết áp cần tránh những thức ăn gì? (Nguyễn Thị Bé Ba – Hàn Hải Nguyên, P.16, Q.11, TP.HCM)
Bị viêm xoang, muốn có con phải làm gì?

Bị viêm xoang, muốn có con phải làm gì?

0
Hỏi: Tôi đã lập gia đình được 3 năm. Chúng tôi dự định có con vào đầu năm 2006. Xin hỏi: Tôi bị viêm xoang hàm trái điều trị đã lâu nhưng chưa khỏi hẳn, hiện giờ tôi không còn uống thuốc nữa. Thỉnh thoảng thì tôi có bị đau đầu, vậy thì có con được hay không? Khi chuẩn bị có con thì có cần đi khám tổng quát hay không? (Nguyễn Thị Bé Ba – Hàn Hải Nguyên, P.16, Q.11, TP.HCM)
Thúy Nga với album Tiếng cười Thúy Nga

Thúy Nga với album Tiếng cười Thúy Nga

0
Cười với "cô bé - bà già" Thúy Nga từ Chuyện tình làng Vũ Đại đến... Chuyện tình U.60! Đó là 2 trong 4 tiểu phẩm mà album Tiếng cười Thúy Nga (Trung tâm Băng nhạc Rạng Đông vừa phát hành) dành cho những người yêu... tiếng cười và thích... ngẫm nghĩ sự đời.