Bé gái ở TP.HCM mất tích, từng nhận tiền từ người lạ: Ba mẹ cầu cứu

0 Thanh Niên Online

Sau khi được một người lạ chuyển khoản 5 triệu đồng, em Hoàng Minh Thư (14 tuổi) nhờ người quen rút tiền dùm, sau đó mất tích hơn 15 ngày qua. Cha mẹ em lo lắng con gái xinh đẹp bị dụ dỗ, xâm hại nên cầu cứu cộng đồng mạng.

Gặp PV trong căn nhà thuê trên đường Âu Dương Lân (P.3, Q.8), anh Hoàng Minh Phúc (36 tuổi, ba Minh Thư) không giấu được sự lo lắng, kể con gái rời nhà sáng ngày 31.7 rồi bặt vô âm tín từ đó.

Theo chia sẻ của anh Phúc, trước đó một người lạ chuyển tiền cho Minh Thư vào số tài khoản của người quen gia đình. “Sau khi bé mất tích thì người này có nói với tôi cháu nhờ rút 5 triệu đồng. Không biết ai chuyển vào. Với đứa bé 14 tuổi thì đó là số tiền quá lớn. Bình thường Minh Thư ngoan ngoãn, chăm chỉ, biết thương cha mẹ, chưa bao giờ cháu rời nhà lâu như thế nên tôi sợ cháu bị dụ dỗ, xâm hại. Nếu cháu mà bị gì vợ chồng tôi không biết sống sao”, ông Phúc bất an.

Bé gái ở TP.HCM mất tích, từng nhận tiền từ người lạ: Ba mẹ cầu cứu  - ảnh 1
Minh Thư rời nhà đi sáng 31.7, sau đó biệt tăm cho tới hôm nay
gia đình cung cấp

Từ ngày con gái mất tích, vợ chồng ông gác lại hết công việc buôn bán để tìm con khắp TP.HCM. Gia đình đã báo với cơ quan chức năng cũng như nhờ sự hỗ trợ của cộng đồng mạng, vẫn không thấy tin tức gì của con gái nên mất ăn mất ngủ vì lo lắng.

Cũng theo lời kể từ gia đình, trước đó Minh Thư hoàn toàn không có biểu hiện lạ, cũng không mâu thuẫn gì với ba mẹ.

Bé gái ở TP.HCM mất tích, từng nhận tiền từ người lạ: Ba mẹ cầu cứu  - ảnh 2
Ba mẹ em mất ăn mất ngủ nhiều ngày qua, bỏ hết công việc tìm con
cao an biên

Chị Nguyễn Ngọc Thương (41 tuổi, mẹ Minh Thư) trầm ngâm nhìn ảnh con gái hồi lâu, gương mặt hốc hác vì suốt nhiều ngày không ngủ được. Chị tâm sự hiện tại, mong ước lớn nhất của chị là con gái sớm được về nhà.

“Minh Thư ơi! Nếu con có đọc được những dòng này thì về với ba mẹ đi con. Ba mẹ không trách gì con hết. Chỉ cần con về là ba mẹ vui lắm rồi!”, chị nhắn nhủ với con gái.

Ai có thông tin gì về Minh Thư vui lòng liên hệ với gia đình qua số điện thoại: 0779 799 787 (gặp chị Thương) hoặc 0909583411 (gặp anh Phúc). Gia đình vô cùng biết ơn!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm