'Bé' Xuân Nghi lên chức quản lý

0 Thanh Niên Online

Hồi phục sau khi mắc Covid-19, Xuân Nghi trở lại các dự án âm nhạc. Bên cạnh việc sản xuất âm nhạc và làm ca sĩ, Xuân Nghi còn mong muốn 'chắp cánh' cho những tài năng trẻ.

Trong sản phẩm âm nhạc Giáng sinh lung linh vừa phát hành, Xuân Nghi không chỉ xuất hiện một mình mà còn kết hợp với 3 ca sĩ trẻ Đào Phan, Mimi và Cát Hạ. Sự tươi trẻ và tràn đầy sức sống của những cô gái nhanh chóng nhận được thiện cảm của khán giả.

'Bé' Xuân Nghi lên chức quản lý - ảnh 1

Giọng ca nhí ngày nào giờ đã trở thành một nhà sản xuất âm nhạc

NVCC

Xuân Nghi chia sẻ suốt một năm qua, mọi người đều phải đối mặt với nhiều thứ tiêu cực do dịch bệnh gây ra nên cô muốn mang đến một bài hát sôi động để khép lại những chuyện buồn. Đặc biệt, MV này còn là dự án đầu tiên 3 "gà cưng" của cô chính thức ra mắt khán giả.

Theo đó, "bé" Xuân Nghi sẽ đảm nhận thêm vai trò quản lý nghệ sĩ bên cạnh công việc giám đốc âm nhạc và nhà sản xuất - phân phối âm nhạc của công ty FGEN. Được đào tạo những tài năng trẻ và cho ra đời những bài hát chất lượng là mơ ước của "thần đồng âm nhạc". Vì vậy, cô cảm thấy rất hào hứng với vị trí mới này.

'Bé' Xuân Nghi lên chức quản lý - ảnh 2

Nữ ca sĩ hy vọng bằng tài năng và kiến thức của bản thân sẽ giúp Đào Phan, Mimi và Cát Hạ trở thành những ngôi sao

NVCC

Nói thêm về 3 học trò của mình, giọng ca Summer Night cho biết: "Khi đến với công ty giải trí FGEN, Xuân Nghi may mắn được gặp Mimi, Đào Phan và Cát Hạ. Mỗi người đều là một tài năng, mang một màu sắc và chất riêng. Vì vậy, tôi đang cố gắng hết mình để góp phần làm nên thành công của các bạn, cũng như để đóng góp thêm chút ít cho nền âm nhạc Việt Nam cả trong và ngoài nước. Như thế, Xuân Nghi đã đạt được ước mơ với nghệ thuật rồi".

Nữ ca sĩ sinh năm 1994 cho biết thêm cô vẫn dành thời gian cho ra mắt những bài hát riêng để gửi tặng đến những khán giả yêu quý.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm