Bến Tre đưa 10 giáo viên đi New Zealand tu nghiệp

0 Thanh Niên Online

Sở GD-ĐT Bến Tre cho biết ngày 15.12 tỉnh sẽ cử 10 giáo viên (GV) đầu tiên đi tu nghiệp tại New Zealand theo chương trình đào tạo GV tiếng Anh cốt cán của tỉnh trong thời gian 12 tuần.

Đây là những GV đã đạt trình độ B2 chứng chỉ FCE (First Certificate in English) của Đại học Cambridge. Số GV này nằm trong danh sách 100 GV được đưa đi tu nghiệp nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh trong giai đoạn từ 2012 -2015 theo đề án dạy và học ngoại ngữ đã được phê duyệt.

Khoa Chiến

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng Hải quan nỗ lực ngăn chặn, thu giữ hàng cấm qua cửa khẩu Tân Thanh - Ảnh L.T.H

Ngăn chặn hàng 'nóng' từ Trung Quốc

Lạng Sơn có nhiều lối mở, đường mòn xuyên qua biên giới Việt - Trung nên hàng cấm, vũ khí nóng, công cụ hỗ trợ từ Trung Quốc nhập lậu rất nhiều vào ban đêm.

Xe cấp cứu thật của 115 tăng cường hơn nữa dịch vụ để phục vụ bệnh nhân nhằm xóa sổ xe cấp cứu giả - Ảnh: Diệu Hiền

Dẹp loạn xe cấp cứu giả

Trong thời gian qua, tại nhiều bệnh viện trên địa bàn TP.Đà Nẵng xuất hiện nhiều nhà xe mạo danh xe cấp cứu của Trung tâm Cấp cứu 115 Đà Nẵng để lừa gạt người nhà bệnh nhân và bệnh nhân.

Mực nước tại đập Tha La thấp nhất trong 17 năm qua - Ảnh: Thanh Dũng

Làm gì khi không có lũ

Năm nay, mực nước lũ thấp nhất trong 40 năm qua làm cho nguồn lợi thủy sản sụt giảm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến đời sống của hàng ngàn hộ dân ở vùng đầu nguồn sông Cửu Long.