Bến Tre: Quay cảnh 'giường chiếu' rồi tống tiền bạn gái 1 tỉ đồng

0 Thanh Niên Online

Nguyễn Văn Út có quan hệ yêu đương với chị T., thường dùng điện thoại quay lại cảnh 'giường chiếu' giữa 2 người. Sau đó, Út tống tiền người tình 1 tỉ đồng để đổi lấy clip nhạy cảm.

Ngày 8.12, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn Út (40 tuổi, ngụ xã Phú Tân, H.Phú Tân, Cà Mau) để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Bến Tre: Quay cảnh 'giường chiếu' rồi tống tiền bạn gái 1 tỉ đồng - ảnh 1

Nguyễn Văn Út tại thời điểm bị bắt quả tang nhận tiền từ người tình

BẮC BÌNH

Theo đó, trưa 5.12, lực lượng chức năng thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bến Tre bắt quả tang Út đang nhận 500 triệu đồng từ chị T.T.K.T. ( (42 tuổi, ngụ xã Tiên Thủy, H.Châu Thành, Bến Tre) tại một quán giải khát trên địa bàn TP.Bến Tre.

Khởi tố người đàn ông dùng “clip nóng” tống tiền người tình 1 tỉ đồng

Qua điều tra ban đầu, năm 2017, Út và chị T., quen nhau trên mạng xã hội rồi nảy sinh tình cảm. Đầu năm 2018, Út từ Cà Mau lên Bến Tre gặp chị T. tại một nhà nghỉ trên địa bàn xã An Hiệp, H.Châu Thành.

Sau lần gặp gỡ này, cứ khoảng 2 tháng, Út lên Bến Tre thăm chị T. một lần và thường ở lại chơi vài ngày. Mỗi lần hẹn hò trong nhà nghỉ, Út dùng điện thoại chụp ảnh và quay cảnh "giường chiếu" của hai người.

Bến Tre: Quay cảnh 'giường chiếu' rồi tống tiền bạn gái 1 tỉ đồng - ảnh 2

Nguyễn Văn Út tại Công an tỉnh Bến Tre

BẮC BÌNH

Trong thời gian quen nhau, Út thường xuyên mượn tiền của chị T. và nói là để làm ăn, nhưng về sau chị T. phát hiện Út mượn tiền để cờ bạc.

Cho rằng bản thân bị Út lợi dụng nên chị T. muốn chấm dứt chuyện tình cảm nhưng Út không đồng ý. Út đe dọa sẽ giết chị T. cùng người nhà và đã đăng các hình ảnh, clip “nóng” với chị T., lên mạng xã hội. Đồng thời Út gửi những nội dung này cho bạn bè của nạn nhân nhằm gây áp lực để nạn nhân tiếp tục tình cảm nhưng không thành.

Bến Tre: Quay cảnh 'giường chiếu' rồi tống tiền bạn gái 1 tỉ đồng - ảnh 3

Số tiền chị T., đưa cho Út

BẮC BÌNH

Sau đó, Út tống tiền chị T., yêu cầu người tình đưa 1 tỉ đồng để Út gỡ bỏ các hình ảnh, clip nhạy cảm có liên quan chị T. mà Út đã đăng, đồng thời thu hồi các nội dung đã gửi và giao điện thoại của Út cho chị T.

Do nạn nhân không đủ tiền nên Út yêu cầu đưa trước 500 triệu đồng, phần còn lại viết giấy nợ và trả sau. Khi Út đang nhận tiền từ chị T. tại TP.Bến Tre thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm