Arnaud Schuttrumpf - hành trình tu nghiệp tại các nhà hàng sao Michelin danh tiếng
Arnaud quyết định dấn thân vào con đường đầu bếp chuyên nghiệp tại các nhà hàng sao Michelin vòng quanh nước Pháp.
Với mong muốn khám phá thế giới ẩm thực, Arnaud tiếp tục hành trình trải nghiệm của mình tại nhiều quốc gia khác nhau. Từ Ý đến Tây Ban Nha, Hà Lan và Caribe, từng điểm dừng chân là mốc son quý báu giúp anh mở rộng giới hạn và định hình phong cách ẩm thực cho bản thân.
"Căn bếp là một phòng thí nghiệm, nơi các cộng sự cùng bắt tay và truyền cảm hứng cho nhau. Với bối cảnh Việt Nam đang dần trở thành bếp ăn của thế giới, điều này tạo nên động lực giúp tôi đón nhận thử thách mới đầy hứng khởi tại Square One. Tôi đem theo mình hành trang về một tinh thần không ngừng học hỏi, sáng tạo cũng như cam kết chất lượng hàng đầu để dẫn dắt thực khách khám phá sự kỳ diệu của hương vị qua những trải nghiệm ẩm thực đạt chuẩn Michelin", Bếp trưởng Arnaud Schuttrumpf chia sẻ.
Square One - bữa trưa đạt chuẩn Michelin tại không gian sang trọng của Park Hyatt Saigon
Square One là nơi sự tinh tế của ẩm thực Pháp kết hợp với hương vị ẩm thực Việt Nam truyền thống. Dưới sự chỉ đạo của Bếp trưởng Arnaud, Square One cho ra mắt những thực đơn trưa tinh tế với chất lượng hàng đầu, mang đến trải nghiệm ẩm thực cao cấp tại TP.HCM.
Bình luận (0)