BEST Express tri ân khách hàng bằng loạt quà tặng hàng trăm triệu đồng

0

BEST Express tri ân khách hàng bằng loạt ưu đãi lớn với các giải thưởng giá trị hàng trăm triệu đồng, nhân kỷ niệm 2 năm hoạt động tại Việt Nam.

Theo đó, chương trình ưu đãi đầu tiên trong chuỗi hoạt động kỷ niệm hai năm là “Đua đơn hàng, nhận vàng cùng BEST” mang đến cho các nhà bán hàng mới đăng ký tài khoản cơ hội trúng vàng với giá trị lên đến 320 triệu đồng.

BEST Express tri ân khách hàng bằng loạt quà tặng hàng trăm triệu đồng - ảnh 1

Chương trình “Đua đơn hàng , nhận vàng cùng BEST” diễn ra từ ngày 5.10 đến hết ngày 31.10, áp dụng với tất cả các shop online đang sử dụng dịch vụ vận chuyển BEST Express

Ảnh: BEST Express

BTC sẽ dựa trên các mốc đơn 2.000 - 5.000 - 7.000... để xét và trao hàng nghìn giải thưởng giá trị cho người chơi. Trong đó, có đến 60 giải hiện kim vàng. Giải lớn nhất lên đến một lượng vàng SJC 9999.

Ngoài chương trình "đua đơn" với giải thưởng hiện kim vàng, BEST Express còn dành tặng quà "khủng" gồm một xe Honda City trị giá đến 529 triệu đồng cho người dùng may mắn từ chương trình quay số trên Shopee.

BEST Express tri ân khách hàng bằng loạt quà tặng hàng trăm triệu đồng - ảnh 2

Chương trình quay số trên Shopee mang đến giải thưởng là xe Honda City trị giá đến 529 triệu đồng

Ảnh: BEST Express

“Những món quà này thay cho lời cảm ơn của BEST gửi đến quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong suốt 2 năm qua. BEST cam kết sẽ ngày càng phát triển và cải thiện dịch vụ, đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất có thể", đại diện BEST Express Việt Nam chia sẻ.

BEST Express gia nhập thị trường Việt Nam từ ngày 11.10.2019. Sau hai năm xây dựng và phát triển thương hiệu, đơn vị xây dựng được mạng lưới dịch vụ trải rộng với hệ thống hạ tầng hiện đại và ứng dụng công nghệ vận hành tiên tiến. Mạng lưới dịch vụ BEST hiện có mặt tại 63 tỉnh, thành trên cả nước.

Tại Việt Nam, BEST sở hữu tổng cộng 30 trung tâm phân loại hàng hóa tự động. Trong đó, 7 trung tâm được xây dựng với quy mô lớn kèm dây chuyền phân loại tự động hiện đại. 23 trung tâm quy mô nhỏ trải dài tại các tỉnh, thành kinh tế trọng điểm khắp Việt Nam, giúp nâng công suất phân loại hàng trên toàn hệ thống lên 1,8 triệu đơn mỗi ngày.

Trung tâm phân loại lớn bậc nhất Đông Nam Á của BEST Express hiện đặt tại Củ Chi, TP.HCM. Tổng vốn đầu tư cho trung tâm lên đến 8 triệu USD với diện tích gần 40.000 m², trang bị dây chuyền tự động hóa hiện đại với công suất xử lý tối đa 1,3 triệu bưu kiện một ngày.

BEST Express tri ân khách hàng bằng loạt quà tặng hàng trăm triệu đồng - ảnh 3

Bên trong một trung tâm phân loại hàng hóa của BEST Express

Ảnh: BEST Express

Ngoài ra, doanh nghiệp còn có hơn 600 bưu cục trải dài khắp Việt Nam, tăng khả năng tiếp nhận đơn, rút ngắn thời gian giao - nhận hàng, thuận lợi cho khách địa phương tiếp cận và sử dụng dịch vụ của BEST. BEST Express hiện là đối tác của 4 sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, các kênh mua sắm nội địa trực tuyến uy tín cùng hàng chục nghìn đơn vị kinh doanh online trên cả nước.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm