Bị đối tác Trung Quốc chơi xấu

0 Thanh Niên Online

Theo gamek.vn, nhà phát hành Diều Vàng vừa bị phía đối tác Trung Quốc chơi xấu khi đột ngột tự ý đóng cửa máy chủ của Đảo hải tặc mà không nói một lời nào với nhà phát hành này, ảnh hưởng mạnh đến cộng đồng game thủ Việt.

Đây rõ ràng là mối nguy cho làng game nước nhà trong bối cảnh các nhà phát hành VN phụ thuộc quá nhiều vào đối tác Trung Quốc.

Kim Chao

>> Game thủ Việt Nam tranh vé dự giải thế giới với Thái Lan
>> Tẩy chay game thủ Trung Quốc
>> Halloween cho game thủ
>> Game thủ hát rap
>> Game thủ "ngồi đồng" gần 2 tháng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

(TNO) Ông Maxim de Wit, Phó chủ tịch Hiệp hội Game mobile toàn cầu (GMGC - Glocal Mobile Game Confederation) cho rằng các studio Việt sẽ còn phải đi một quãng đường dài để thoát khỏi cảnh 'gia công game là chính'. Ông Maxim de Wit đang có mặt tại Việt Nam để tham gia Hội thảo Game mobile châu Á sắp diễn ra.

Chuyện làng Game

Chuyện làng Game

Sản phẩm của VNG vừa hé lộ những bức ảnh về bộ ảnh cosplay các nàng “công chúa” trong game, do 4 nữ game thủ được cộng đồng bầu chọn đảm nhiệm. 4 cô gái Thúy Vy, Minh Trúc (ảnh), Bích Nga, Phương Anh sẽ vào vai 4 cô “công chúa” dễ thương đại diện cho 4 thành Thanh Châu, Dự Châu, Kinh Châu và U Châu.

Chuyện làng game

Chuyện làng game

Cộng đồng game DoTa truyền kỳ đã vô cùng bất ngờ khi biết đích thân CEO của Công ty VNG Lê Hồng Minh (ảnh) đảm nhận việc lồng tiếng cho tướng Yurnero trong game.