Bị "ghép cặp" với Thúy Ngân, Lan Ngọc trong Running Man, Liên Bỉnh Phát nói gì?

0 Thanh Niên Online

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Ngoài Lan Ngọc, đến mùa 2 của Running Man Việt Nam, Liên Bỉnh Phát còn bị ghép đôi với Thúy Ngân, Diễm My 9X...

Với lối chơi rất ga lăng, lịch thiệp, thường luôn giúp đỡ hay nhường những thành viên nữ, Liên Bỉnh Phát thường bị ghép cặp với những thành viên nữ khác.

Liên Bỉnh Phát chia sẻ: "Trong Running Man bây giờ, tôi không biết có có bao nhiêu 'con thuyền' (hai người được khán giả ghép đôi) nữa. Tại vì khán giả đẩy thuyền bất chấp và mình cũng không biết tiêu chí để đẩy thuyền là gì. Có lần mình còn thấy họ đẩy thuyền anh Vinh (Trương Thế Vinh) với anh Giang (Trường Giang) mà mình cũng không hiểu nổi luôn.

Bị "ghép cặp" với Thúy Ngân, Lan Ngọc trong Running Man, Liên Bỉnh Phát nói gì? - ảnh 1

Thật ra, khi khán giả họ 'đẩy thuyền' tức là họ có quan tâm đến nghệ sĩ và đó là một điều may mắn của nghệ sĩ. Nói thật là Phát rất vui khi được khán giả quan tâm như vậy. Nên nếu việc đẩy thuyền khiến khán giả có tâm trạng tốt hơn để họ xem chương trình thì đó cũng là một điều hay".

Ngoài ra, việc Liên Bỉnh Phát liên tục nhường các thành viên nữ khiến một số khán giả khó chịu vì cho rằng anh làm mất đi tính công bằng hay sự máu lửa của chương trình. Anh nói gì về vấn đề này?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hot trend: Giải mã Em và Trịnh

Hot trend: Giải mã Em và Trịnh

Cùng gặp gỡ ê kíp phim Em và Trịnh và giải mã độ hot của bộ phim này. Chương trình giao lưu trực tiếp Hot Trend do iHay TV tổ chức.