Bí quyết điểm cao TN THPT và đỗ ĐH tốp đầu từ siêu trí tuệ Tuyensinh247.com

0

Ngay khi các trường đại học công bố điểm chuẩn năm 2021, rất nhiều siêu cao thủ Tuyensinh247.com không ngừng báo thành tích điểm cao kỳ thi tốt nghiệp THPT và tin vui đỗ đại học hàng đầu.

Cùng lắng nghe TOP 10 học sinh tại trang học trực tuyến Tuyensinh247.com chia sẻ về bí quyết luyện thi tốt nghiệp THPT giúp đạt điểm cao.

1. Trần Cao Sơn - 29.55 điểm Thủ khoa toàn quốc khối A - Đại học Bách Khoa Hà Nội

Bí quyết điểm cao TN THPT và đỗ ĐH tốp đầu từ siêu trí tuệ Tuyensinh247.com - ảnh 1

Với việc giành được tổng điểm 29,55, Trần Cao Sơn trở thành thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển khối A cao nhất cả nước sau kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021. Chia sẻ về phương pháp học, Sơn khiêm tốn: “Phương pháp học của em chính là không ngừng nỗ lực. Em học ở nhiều nơi, trong đó có Tuyensinh247.com. Khi gặp các vấn đề khó, em sẽ cùng bạn bè lập các nhóm để giải đáp và hỏi thầy cô để tìm ra phương pháp chứ nhất định không từ bỏ”.

2. Lê Minh Thành - 29.3 điểm khối B - Đại học Y TP.HCM

Bí quyết điểm cao TN THPT và đỗ ĐH tốp đầu từ siêu trí tuệ Tuyensinh247.com - ảnh 2

Minh Thành chia sẻ về quá trình luyện thi: “Em kết hợp việc học kiến thức cơ bản với tự học và tìm kiến thức nâng cao trong sách tham khảo hoặc tài liệu từ Tuyensinh247.com. Em thường tìm thầy cô, bạn bè để trao đổi về những khó khăn và vấn đề chưa hiểu rõ”.

3. Nguyễn Tiến Phát - 28.9 điểm khối B - Đại học Y TP.HCM

Bí quyết điểm cao TN THPT và đỗ ĐH tốp đầu từ siêu trí tuệ Tuyensinh247.com - ảnh 3

Tiến Phát - chàng trai đến từ Bình Định chia sẻ đầy xúc động: “Em ước mơ cứu được thật nhiều người bệnh, em muốn tham gia vào nhóm tình nguyện viên phòng chống Covid và trở thành bác sĩ giỏi chính là đích đến mà em đang không ngừng nỗ lực…”.

Vì vậy, Phát đã nộp hồ sơ vào Đại học Y TP.HCM, chuẩn bị khoác lên mình chiếc áo trắng đầy ý nghĩa và bắt đầu hành trình thực hiện ước mơ.

4. Phạm Thanh Tùng - 28.75 điểm khối C - Đại học Luật Hà Nội

Bí quyết điểm cao TN THPT và đỗ ĐH tốp đầu từ siêu trí tuệ Tuyensinh247.com - ảnh 4

Khi được hỏi bí quyết giúp đạt kết quả cao, Tùng chia sẻ: “Đối với em, tinh thần tự học là quan trọng nhất. Em dành nhiều thời gian tự học và tham khảo tài liệu ở rất nhiều trang web uy tín. Em xem các bài giảng trên youtube và nhờ đó tìm thấy trang học trực tuyến Tuyensinh247.com, nơi chia sẻ tài liệu phong phú, đặc biệt là tài liệu môn Văn do cô Thu Phương giảng dạy".

5. Hoàng Nhân Dũng - 28.65 khối B - Đại học Y Hà Nội

Bí quyết điểm cao TN THPT và đỗ ĐH tốp đầu từ siêu trí tuệ Tuyensinh247.com - ảnh 5

Thấu hiểu những khó khăn vất vả của y bác sĩ, Dũng luôn khát khao được cống hiến cho nền y học nước nhà. Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đầy biến động và khó khăn nhưng không làm chùn bước Dũng: “Em luôn cố gắng không ngừng nỗ lực để trau dồi kiến thức, kết hợp tự học trực tuyến trên Tuyensinh247.com. Ước mơ tuy xa nhưng không phải là không thể chạm đến”.

6. Vũ Hữu Hồng Quân - 28.25 điểm khối C - Đại học Luật Hà Nội

Bí quyết điểm cao TN THPT và đỗ ĐH tốp đầu từ siêu trí tuệ Tuyensinh247.com - ảnh 6

Sở hữu ngoại hình điển trai, Hồng Quân còn ghi điểm nhờ thành tích học tập đáng nể. Quân chia sẻ: “Em luôn nắm chắc kiến thức sách và tham khảo nhiều nguồn uy tín như Tuyensinh247.com. Quan trọng nhất là lựa chọn phương pháp học, và em thấy học tại Tuyensinh247.com là phương pháp hiệu quả nhất đối với em”.

7. Đoàn Thu Hiền - 28.2 điểm khối D - Đại học Kinh tế quốc dân

Bí quyết điểm cao TN THPT và đỗ ĐH tốp đầu từ siêu trí tuệ Tuyensinh247.com - ảnh 7

Thu Hiền chia sẻ phương pháp giúp em đỗ vào một trong những ngôi trường top đầu hiện nay: “Đối với em, học luôn phải đi đôi với hành. Em luôn tâm niệm phải nắm chắc kiến thức, sau đó làm thật nhiều bài tập, luyện đề thi thử để biết mình còn yếu ở đâu và khắc phục ngay”.

8. Nguyễn Trọng Tín - 28.15 điểm khối A - Đại học Bách Khoa TP.HCM

Bí quyết điểm cao TN THPT và đỗ ĐH tốp đầu từ siêu trí tuệ Tuyensinh247.com - ảnh 8

Đam mê công nghệ và mong muốn trở thành một kỹ sư IT giỏi, Tín không ngừng nỗ lực tự học và tìm kiếm tri thức mỗi ngày. Bí quyết giúp Tín chạm tay tới ước mơ chính là tinh thần tự học và thường xuyên luyện đề online tại Tuyensinh247.com. Đại học Bách Khoa TP.HCM là nơi em gửi gắm những ước mơ và hoài bão của mình.

9. Trần Thị Thùy Phương - 28.03 điểm khối A01 - Đại học Kiến trúc TP.HCM

Bí quyết điểm cao TN THPT và đỗ ĐH tốp đầu từ siêu trí tuệ Tuyensinh247.com - ảnh 9

Cô gái xinh xắn Thùy Phương không chỉ học giỏi mà còn có đam mê hội họa, vì vậy em đã chọn đại học Kiến trúc TP.HCM làm nơi tiếp lửa cho đam mê. Cũng như nhiều sĩ tử 2k3, Phương tâm sự: “Em mong nhanh chóng hết dịch để không phải học online và được trải nghiệm cuộc sống sinh viên đáng mong đợi".

10. Lê Hồng Anh - 27.05 điểm khối D - Đại học Sư Phạm Hà Nội

Bí quyết điểm cao TN THPT và đỗ ĐH tốp đầu từ siêu trí tuệ Tuyensinh247.com - ảnh 10

Tự hào là một trong những sinh viên được tuyển thẳng vào khoa Tiếng Anh của đại học Sư Phạm Hà Nội, Hồng Anh vẫn rất xuất sắc đạt điểm cao trong kỳ thi TN THPT 2021. Hồng Anh có chia sẻ rằng: “Em luôn mơ ước được trở thành một cô giáo ngoại ngữ, truyền tải kiến thức và lan tỏa những điều tốt đẹp tới học sinh”.

Độc giả quan tâm lộ trình luyện thi TN THPT và các khóa học trực tuyến cấp 1, 2, 3 tại Tuyensinh247.com, truy cập website: https://Tuyensinh247.com/

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm