Bị tố kêu gọi 'từ thiện ảo', Quách Ngọc Tuyên phản hồi thế nào?

0 Thanh Niên Online

Hôm 1.3.2022, mạng xã hội xôn xao trước việc một tài khoản facebook đăng bài chất vấn Quách Ngọc Tuyên kêu gọi từ thiện ảo và có cả Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm cùng quyên góp. Các nghệ sĩ phản hồi như thế nào?

Hôm 1.3.2022, một tài khoản facebook bất ngờ đăng bài tố nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên kêu gọi từ thiện ảo. Người này cho biết trước đó nhìn thấy Quách Ngọc Tuyên đăng bài kêu gọi quyên góp cho trường hợp một bé trai bị tắc ruột, phải gắn hậu môn phụ, cần phẫu thuật nhưng lại có hoàn cảnh khó khăn.

Bị tố kêu gọi 'từ thiện ảo', Quách Ngọc Tuyên phản hồi thế nào? - ảnh 1

Bên dưới bài đăng diễn viên Khả NhưLê Dương Bảo Lâm còn đăng ảnh xác nhận đã chuyển khoản quyên góp cho bé nên người này tin tưởng và chuyển khoản số tiền lên đến 100 triệu đồng vào tài khoản được cho là của người thân trong gia đình bé. Tuy nhiên sau đó, khi nhà hảo tâm này trực tiếp đến bệnh viện xác minh thì phát hiện ra không có trường hợp nào như bài viết đã kêu gọi.

Trước vụ việc trên, diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Chi tiết cụ thể xin mời quý vị cùng theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm