Bị tố văng tục với phụ nữ, Chi cục trưởng thi hành án nói gì?

0 Thanh Niên Online

Bức xúc vì ô tô của khách đi hát karaoke đỗ bịt cổng ra vào trụ sở nhiều giờ, Chi cục trưởng Chi cục thi hành án H. Tiên Lãng (Hải Phòng) đã có lời lẽ khó nghe với nữ tiếp viên quán khi hai bên đang lời qua tiếng lại về vụ đổ xe chắn lối đi.

Ngày 11.8, theo phản ánh của một số người dân TT.Tiên Lãng, H.Tiên Lãng (TP.Hải Phòng), Chi cục trưởng Chi cục thi hành án huyện này có lời nói thiếu chuẩn mực với một phụ nữ. Sự việc được cho là xảy ra vào tối qua, 10.8, ngay phía ngoài cổng trụ sở cơ quan Chi cục thi hành án H.Tiên Lãng.

Trước đó, do chiếc xe ô tô con màu trắng của một khách vào hát ở quán karaoke (ở địa chỉ 123 phố Minh Đức, TT.Tiên Lãng) đậu chắn cổng ra vào trụ sở Chi cục thi hành án, đã khiến ông Bùi Đức Tiến, Chi cục trưởng Chi cục, không thể đánh xe ra ngoài.

Bị tố văng tục với phụ nữ, Chi cục trưởng thi hành án nói gì? - ảnh 1

Xe ô tô màu trắng vào quán karaoke địa chỉ số 123 phố Minh Đức, TT.Tiên Lãng, H.Tiên Lãng (Hải Phòng) hát, đậu đỗ chắn cổng ra vào trụ sở Chi cục thi hành án H.Tiên Lãng, tối 10.8

CTV

Khi ông Tiến yêu cầu quán karaoke gọi chủ xe xuống, đánh xe ra chỗ khác để giải phóng cổng ra vào, thì dẫn đến 2 bên lời qua tiếng lại. Trong lúc đôi co với một phụ nữ mặc áo 2 dây màu đen được cho là nhân viên của quán hát đang cầm điện thoại để ghi hình, ông Tiến đã có lời nói văng tục với người này, sau đó túm áo một người đàn ông khác.

Trần tình về sự việc nêu trên với Thanh Niên, ông Bùi Đức Tiến thừa nhận mình đã có lời nói chưa được chuẩn mực với một nữ nhân viên của quán hát và cũng giải thích việc mình túm áo một người đàn ông được cho là chủ chiếc xe ô tô, là do bị nhóm người của quán karaoke có lời lẽ khiêu khích.

Theo ông Tiến, thời gian gần đây, nhiều khách đến quán karaoke này rất thiếu ý thức trong việc đậu đỗ xe khi đỗ xe bịt cổng luôn trụ sở Chi cục thi hành án H.Tiên Lãng. Phía chi cục đã góp ý với chủ quán và các nhân viên của quán nhiều lần nhưng không có kết quả.

“Chiều tối qua (ngày 10.8 - PV), Hải Phòng bị ảnh hưởng của bão số 2, trời đổ mưa, tôi bị “nhốt” ở trụ sở nhiều giờ đồng hồ do cổng ra vào đã bị bịt kín bởi một xe ô tô màu trắng, là xe của khách đến quán karaoke hát. Bảo họ thì họ kêu là xe bị chết máy. Đợi đến hơn 20 giờ tối mới có mấy người của quán ra. Họ nói năng rất khó nghe, đặc biệt là nữ tiếp viên, nên trong lúc không kiềm chế được cảm xúc bản thân tôi đã có lời nói chưa chuẩn mực với chị này”, ông Tiến nói, và cho hay, ông sẽ đề nghị Công an H.Tiên Lãng có biện pháp xử lý đối với tình trạng người dân đến quán karaoke tại địa chỉ số 123 phố Minh Đức, TT.Tiên Lãng đậu đỗ xe không đúng quy định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm