Bill Gates đang dùng điện thoại gập thương hiệu nào?

0 Thanh Niên Online

Người sáng lập Microsoft Bill Gates thừa nhận trong một cuộc hỏi đáp gần đây rằng, ông hiện sử dụng điện thoại gập cho công việc hằng ngày, nhưng không phải Surface Duo 2 mà là Galaxy Z Fold3.

Theo Neowin, tỉ phú Bill Gates đề cập Galaxy Z Fold3 vừa là một chiếc PC di động vừa là một chiếc điện thoại, và có vẻ như ông rất thích đặc điểm đó của Galaxy Z Fold3. Nhà sáng lập Microsoft cũng đã đề cập rằng ông rất thích thử “những cái khác nhau”.

Bill Gates đang dùng điện thoại gập thương hiệu nào? - ảnh 1

Galaxy Z Fold3 là mẫu điện thoại gập được cựu CEO Microsoft sử dụng

afp

Bill Gates là một người khá cởi mở về việc ông có những thiết bị nào để sử dụng cho mục đích cá nhân. Quay trở lại thời điểm Windows Phone thất bại, Gates công khai thừa nhận ông đang dùng “một chiếc điện thoại Android với rất nhiều phần mềm của Microsoft”.

Tuy nhiên, việc ông Gates từ bỏ Windows Phone để chuyển sang Android là một lựa chọn khá hiển nhiên vì ông có vẻ không thích iPhone cho lắm. Giờ đây, mặc dù Microsoft đang cố gắng trở lại với điện thoại với dòng sản phẩm Surface Duo, nhưng dường như Surface Duo 2 không đủ thuyết phục cựu CEO của Microsoft sử dụng nó cho công việc hằng ngày.

Mặc dù Surface Duo thế hệ đầu tiên đã nhận được đánh giá cao từ cả các chuyên giá và người dùng nhưng Surface Duo thế hệ thứ hai lại không mang đến sức hút lớn để có thể đối đầu với các đối thủ như Galaxy Z Fold3.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có nên ủng hộ Zalo thu phí người dùng?

Có nên ủng hộ Zalo thu phí người dùng?

Ngay sau khi có những tin đồn về việc thu phí Zalo, không ít người dùng tỏ ra đồng tình vì hy vọng điều đó sẽ giúp hạn chế tình trạng tin nhắn rác trên nền tảng này.

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Tòa án Tối cao Mỹ đã từ chối yêu cầu của Apple trong việc ngăn chặn Qualcomm thực hiện các hành động pháp lý nhằm vào công ty, sau khi thỏa thuận cấp phép mới giữa hai bên kết thúc.