Bình Định: Cặp vợ chồng buôn bán gặp nạn trong cơn mưa lớn

0 Thanh Niên Online

Trong cơn mưa lớn lúc rạng sáng, hai vợ chồng từ H.Tuy Phước đến TP.Quy Nhơn (Bình Định) mua thịt về bán lại, trên đường về bị tai nạn giao thông dẫn đến tử vong.

Sáng 24.10, UBND xã Phước Sơn (H.Tuy Phước, Bình Định) cho biết đã cử người đến nắm thông tin, hỗ trợ gia đình 2 nạn nhân ở thôn Phụng Sơn (xã Phước Sơn) bị tử vong do tai nạn giao thông.

Bình Định: Cặp vợ chồng buôn bán gặp nạn trong cơn mưa lớn - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Biệt đội hỗ trợ nhân dân S0S 115 BÌNH ĐỊNH

2 nạn nhân là vợ chồng ông L.V.M (77 tuổi), làm nghề buôn bán thịt, thường đến TP.Quy Nhơn vào sáng sớm để nhận hàng về xã Phước Sơn bán lại cho người dân.

Khoảng 3 giờ ngày 24.10, hai vợ chồng ông M. đi xe máy trên đường Điện Biên Phủ (TP.Quy Nhơn) theo hướng TP.Quy Nhơn về H.Tuy Phước thì xảy ra tai nạn giao thông, va chạm với một xe tải chạy cùng chiều.

Vụ tai nạn khiến 2 vợ chồng ông M. ngã xuống đường, bất tỉnh.

Nhận được tin báo, Biệt đội hỗ trợ nhân dân SOS 115 tỉnh Bình Định đưa xe cấp cứu đến hiện trường chuyển 2 nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu nhưng cả 2 đều tử vong.

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn giao thông nói trên, khu vực tỉnh Bình Định có mưa rất to, tầm nhìn bị hạn chế.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, các lực lượng chức năng của TP.Quy Nhơn và tỉnh Bình Định đến hiện trường để điều tra, giải quyết vụ tai nạn giao thông nói trên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm