Bình Định: Xe đầu kéo va chạm xe đạp điện, 2 người chết

0 Thanh Niên Online

Xe đầu kéo chạy theo hướng từ cảng Quy Nhơn lên cầu Bà Di, khi đến ngã 5 Đống Đa (Bình Định) thì va chạm với xe đạp điện khiến 2 người tử vong.

Trưa 22.10, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định cho biết đang phối hợp với các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ tai nạn giao thông tại ngã 5 Đống Đa (TP.Quy Nhơn, Bình Định) khi xe đầu kéo va chạm với xe đạp điện khiến 2 người tử vong.

Bình Định: Xe đầu kéo va chạm xe đạp điện, 2 người chết - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

bảo thoa

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ 30 ngày 22.10, tài xế Trần Nam Bình (36 tuổi, ở TX.Hoài Nhơn, Bình Định) điều khiển xe đầu kéo BS 77H-007.16 kéo theo rơ moóc chạy hướng từ cảng Quy Nhơn về cầu Bà Di (H.Tuy Phước, Bình Định), khi đến khu vực ngã 5 Đống Đa xảy ra va chạm với xe đạp điện chở theo 2 người.

Hậu quả, em Hoàng Gia Châu (14 tuổi, ở P.Nhơn Bình, TP.Quy Nhơn) tử vong tại chỗ. Người đi cùng xe đạp điện với em Châu (chưa rõ danh tính) được đưa đi cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Bình Định đã đến hiện trường để điều tiết giao thông, phối hợp điều tra nguyên nhân vụ xe đầu kéo va chạm xe đạp điện này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm