Bình Dương: Xe tải thùng kín nhồi nhét, chở trên 20 người đi tiêm vắc xin

0 Thanh Niên Online

Lãnh đạo Công an TX.Bến Cát (Bình Dương) cho biết sẽ xác minh xử lý, chấn chỉnh ngay tình trạng sử dụng xe tải thùng kín chở người đi tiêm vắc xin.

Trưa 13.10, PV Thanh Niên phát hiện xe tải thùng kín (trọng tải 1 tấn) biển số 61C-407.84 nhồi nhét, chở trên 20 người từ điểm tiêm vắc xin về khu vực đường NJ17 (giao nhau với đường DE1) thuộc KCN Mỹ Phước 3, P.Thới Hòa, TX.Bến Cát, Bình Dương.

Bình Dương: Xe tải thùng kín nhồi nhét, chở trên 20 người đi tiêm vắc xin - ảnh 1

Hàng chục người trên xe tải thùng kín chở người đi tiêm vắc xin

đỗ trường

Theo tìm hiểu của PV, những người trên xe tải là công nhân của một công ty trong KCN Mỹ Phước 3 (P.Thới Hoà, TX.Bến Cát, Bình Dương) được chở từ một điểm tiêm vắc xin ở gần đó quay trở về công ty.

Bình Dương: Xe tải thùng kín nhồi nhét, chở trên 20 người đi tiêm vắc xin - ảnh 2

Một phụ nữ được dìu xuống xe

đỗ trường

Do khu vực này vẫn còn đang bị chặn đường bằng ống cống và dây thép gai nên xe tải chỉ đưa công nhân về đến dây và xuống xe.

Bình Dương: Xe tải thùng kín nhồi nhét, chở trên 20 người đi tiêm vắc xin - ảnh 3

Sau khi công nhân xuống hết, tài xế đóng cửa thùng xe

đỗ trường

Quan sát của PV cho thấy tại điểm bị chặn, người dân đã tự dịch chuyển một đoạn ống cống và dây thép gai để đi bộ qua lại.

Bình Dương: Xe tải thùng kín nhồi nhét, chở trên 20 người đi tiêm vắc xin - ảnh 4
Khu vực công nhân xuống xe vẫn đang bị phong tỏa, chặn đường bằng ống cống

đỗ trường

Nhiều công nhân cho biết họ đã được chở bằng chiếc xe tải nói trên đến điểm tiêm vắc xin ở P.Thới Hòa để tiêm mũi 2 vắc xin Vero Cell.

Ngay sau khi nhận được phản ánh của PV về tình trạng dùng xe tải thùng kín chở nhiều người đi tiêm vắc xin, lãnh đạo Công an TX.Bến Cát (Bình Dương) đã cử lực lượng tuần tra kiểm soát đến hiện trường xác minh, đồng thời khẳng định sẽ “phạt nguội” đối với tài xế xe tải.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm