Bình Phước: 2 bé gái 9 tuổi đuối nước thương tâm

0 Thanh Niên Online

2 bé gái 9 tuổi tại Bình Phước đi chơi không về nhà, gia đình cùng người dân tìm kiếm thì phát hiện cả 2 cháu đã bị đuối nước tử vong thương tâm.

Ngày 16.12, Công an xã Long Hà (H.Phú Riềng, Bình Phước) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 bé gái 9 tuổi tử vong tại một mương nước thuộc thôn 2 (xã Long Hà).

Hai bé gái 9 tuổi đuối nước thương tâm dưới con mương giữa rừng cao su

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ 30 phút ngày 15.12, chị Lê Thị Linh (31 tuổi, ngụ thôn 2, xã Long Hà) không thấy con gái của mình là P.L.B.N cùng người bạn cháu P.N.B.T (cùng 9 tuổi, ngụ xã Long Hà) đi chơi từ lúc trưa nhưng không thấy về nên đã nhờ người dân cùng thôn đi tìm.

Khi người dân tìm đến khu vực mương nước của một người dân trong thôn thì phát hiện có 2 đôi dép và 2 bộ quần áo của 2 cháu trên bờ. Nghi ngờ 2 cháu rủ nhau xuống mương nước để tắm và bị đuối nước nên mọi người đã tổ chức cùng nhau xuống mương nước để lặn, tìm kiếm.

Bình Phước: 2 bé gái 9 tuổi đuối nước thương tâm - ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm

h.g

Sau một thời gian tìm kiếm, người dân phát hiện xác 2 cháu nổi dưới mương nước nên vớt lên bờ, đưa đến Trạm y tế xã Long Hà để cấp cứu, nhưng cả 2 đã tử vong.

Công an H.Phú Riềng phối hợp Công an xã Long Hà tiến hành điều tra và xác định nguyên nhân dẫn đến tử vong của 2 bé gái là do bị ngạt nước.

Sáng ngày 16.12, lãnh đạo UBND H.Phú Riềng, xã Long Hà cùng nhà trường nơi 2 cháu đang theo học cũng đã đến động viên và chia buồn cùng gia đình 2 bé gái bị đuối nước thương tâm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm