Bình Phước: Bắt quả tang nghi phạm đang bán ma túy cho người nghiện trong lô cao su

0 Thanh Niên Online

Nam thanh niên tại Bình Phước đang bán ma túy trong lô cao su cho người nghiện thì bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang.

Ngày 15.11, Công an TP.Đồng Xoài (Bình Phước) bắt giữ Nông Thành Luân (30 tuổi, ngụ xã Tân Thành, TP.Đồng Xoài) để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Giấu 11 đoạn ống hút chứa ma túy trong túi quần, bị công an bắt quả tang

Sau nhiều ngày mật phục, theo dõi, khoảng 8 giờ 40 phút cùng ngày, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Đồng Xoài phối hợp Công an xã Tân Thành đột kích, ập vào bắt quả tang Nông Thành Luân đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy cho người nghiện trong lô cao su phía sau nhà.

Bình Phước: Bắt quả tang nghi phạm đang bán ma túy cho người nghiện trong lô cao su - ảnh 1

Nông Thành Luân trong vườn cao su sau nhà, thời điểm bị bắt giữ

Hoàng giáp

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện trong túi quần Luân đang mặc cất giấu 11 đoạn ống hút được hàn kín 2 đầu, bên trong có chứa các tinh thể màu trắng.

Khai nhận với công an, Luân cho biết chất màu trắng bên trong các đoạn ống hút trên là ma túy dạng heroin. Luân mua số ma túy này trước đó, cất giấu với mục đích sử dụng và bán lại cho người khác kiếm tiền lời thì bị công an phát hiện, bắt giữ cùng tang vật.

Bình Phước: Bắt quả tang nghi phạm đang bán ma túy cho người nghiện trong lô cao su - ảnh 2

Tang vật số ma túy bị phát hiện, thu giữ

Hoàng giáp

Thời điểm kiểm tra còn có N.Đ.D (30 tuổi, ngụ TP.Đồng Xoài) đến mua ma túy của Luân để sử dụng. Qua test nhanh, cả Luân và D. đều dương tính với chất ma túy. Công an TP.Đồng Xoài lập biên bản sự việc, đưa cả 2 về trụ sở công an để làm việc.

Bình Phước: Bắt quả tang nghi phạm đang bán ma túy cho người nghiện trong lô cao su - ảnh 3

Luân tại cơ quan công an

Hoàng giáp

Hiện vụ việc thanh niên bán ma túy trong lô cao su sau nhà đang được Công an TP.Đồng Xoài tiếp tục làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm