Bình Phước: Đã bắt được nghi can mang dao đến nhà vợ cũ đâm chết tình địch

0 Thanh Niên Online

Liên quan đến vụ án mạng mang dao đến nhà vợ cũ đâm chết tình địch tại Bình Phước, tối ngày 22.11, nghi can Nguyễn Văn Thịnh đã bị bắt giữ.

Tối ngày 22.11, Công an H.Lộc Ninh (Bình Phước) đã phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Phước bắt giữ Nguyễn Văn Thịnh (50 tuổi, ngụ xã Lộc Thịnh, H.Lộc Ninh), nghi can mang theo dao đến nhà vợ cũ đâm chết tình địch xã Lộc Hưng (H.Lộc Ninh).

Án mạng ở Bình Phước: bắt được nghi can đến nhà vợ cũ đâm chết tình địch

Trước đó, lúc 15 giờ 20 phút ngày 21.11, Nguyễn Văn Thịnh chạy xe máy đến nhà vợ cũ (đã ly hôn) là chị N.T.M.N (35 tuổi, ngụ xã Lộc Hưng, H.Lộc Ninh) để tìm anh T.T.P (43 tuổi), người sống chung như vợ chồng với chị N.

Bình Phước: Đã bắt được nghi can mang dao đến nhà vợ cũ đâm chết tình địch - ảnh 1

Nghi can Nguyễn Văn Thịnh

CÔNG AN BÌNH PHƯỚC

Khi đến nơi, Thịnh lao vào phòng khách gặp anh P. rồi cả 2 xông vào đánh nhau. Lúc này, Thịnh rút dao nhọn mang theo đâm vào ngực anh P. khiến nạn nhân tử vong, rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Bình Phước: Đã bắt được nghi can mang dao đến nhà vợ cũ đâm chết tình địch - ảnh 2

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

CÔNG AN BÌNH PHƯỚC

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an H.Lộc Ninh phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Phước triển khai lực lượng truy tìm hung thủ giết người.

Đến khoảng 20 giờ ngày 22.11, khi các lực lượng đang mật phục tại nhà của Thịnh (xã Lộc Thịnh, H. Lộc Ninh) thì phát hiện nghi can này về nhà lấy đồ đạc, để tiếp tục bỏ trốn. Khi các lực lượng vây bắt, Thịnh đã khóa trái cửa, không chịu đầu thú dù được vận động. Lực lượng công an đã phải phá cửa vào bên trong và bắt giữ Thịnh khi đang ẩn nấp dưới gầm giường.

Hiện Nguyễn Văn Thịnh đã được áp giải về cơ quan công an để lấy lời khai, tiếp tục điều tra, làm rõ vụ mang dao đến nhà vợ cũ đâm chết tình địch.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm