Bình Phước: Phát hiện người đàn ông tử vong bên cạnh khẩu súng, dao rựa

0 Thanh Niên Online

Người dân đến nhà ông Triệu Văn An ở xã Bình Minh, H.Bù Đăng (Bình Phước) thì phát hiện nạn nhân đã tử vong, bên cạnh có khẩu súng và dao rựa, nên đã trình báo cơ quan công an.

Chiều 7.7, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an H.Bù Đăng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Triệu Văn An (58 tuổi, ngụ thôn 5, xã Bình Minh, H.Bù Đăng). Nạn nhân được phát hiện tử vong với nhiều vết thương trên đầu, bên cạnh có 1 khẩu súng và 1 con dao rựa.

Bình Phước: Phát hiện người đàn ông tử vong bên cạnh khẩu súng, dao rựa - ảnh 1

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

C.T.V

Trước đó, khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, người dân sống ở khu vực thôn 5, xã Bình Minh nghe tiếng kêu thất thanh phát ra từ nhà ông An. Người dân đến xem thì phát hiện ông An nằm bất động trên nền nhà, máu ra nhiều và đã tử vong. Sự việc nhanh chóng được trình báo cơ quan công an.

Bình Phước: Phát hiện người đàn ông tử vong bên cạnh khẩu súng, dao rựa - ảnh 2

Thi thể người đàn ông trong nhà, bên cạnh khẩu súng và dao rựa

C.T.V

Tại hiện trường, nạn nhân được xác định tử vong trong tư thế nằm sấp dưới sàn nhà, phía trên đầu có vết thương, máu chảy nhiều. Cách vị trí thi thể khoảng hơn 1 mét có 1 khẩu súng, 1 viên đạn và 1 con dao rựa.

Bình Phước: Phát hiện người đàn ông tử vong bên cạnh khẩu súng, dao rựa - ảnh 3

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ

C.T.V

Vụ việc phát hiện người đàn ông tử vong bên cạnh khẩu súng, dao rựa đang được cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm