bmw i8

Bộ đôi BMW i3 và i8 phiên bản đặc biệt sở hữu nhiều chi tiết cao cấp và thể thao hơn

BMW trình làng bộ đôi i3 và i8 phiên bản đặc biệt

0
Với số lượng giới hạn khoảng 1.200 chiếc trên toàn thế giới, BMW i3s Edition RoadStyle và BMW i8 Ultimate Sophisto Edition sở hữu nhiều chi tiết và trang bị khác biệt so với các phiên bản tiêu chuẩn. 
Acura NSX 2020 có thêm lựa chọn màu sơn vàng mới đặc biệt hơn trước

Acura NSX 2020 trình làng với màu sơn mới rực rỡ

0
Acura NSX 2020 có màu sơn vàng rực rỡ Indy Yellow Pearl ra mắt nhân dịp sinh nhật lần thứ 30. Mẫu xe này gặp phải đối thủ cạnh tranh với Porsche 911 Turbo, Audi R8, Aston Martin Vantage, BMW i8.
Chiếc BMW i8 được lực lượng cứu hoả nhúng vào thùng nước

Lính cứu hoả nhúng BMW i8 vào thùng nước để chữa cháy

0
Chiếc BMW i8 bốc cháy tại một đại lý ô tô ở Hà Lan được lực lượng cứu hỏa cẩu ra khỏi khu vực trưng bày, sau đó nhúng nguyên chiếc xe vào thùng nước để dập tắt ngọn lửa đang có nguy cơ bùng phát.
Dàn siêu xe đình đám tại TP.HCM tiến ra Hà Nội chuẩn bị cho hành trình siêu xe Car & Passion 2018

Dàn siêu xe Bắc tiến chuẩn bị Car & Passion 2018

0
Dàn siêu xe đình đám Ferrari, Lamborghini, BMW i8 và "khủng long" Ford F-150 Raptor… đã được vận chuyển lên xe chuyên dụng để ‘Bắc tiến’ chuẩn bị hành trình siêu xe Car & Passion 2018.
Lái xe trong tình trạng say xỉn, Rooney nhận án phạt "treo bằng lái" 2 năm

Bị ‘treo’ bằng lái, Wayne Rooney rao bán BMW i8

0
Tiền đạo Wayne Rooney vừa rao bán chiếc BMW i8 đã lăn bánh được 12.773 km với giá 92.000 USD, sau khi bị tòa án Anh “treo bằng lái” và cấm điều khiển ô tô trong vòng 2 năm.
Các dòng xe sang của Công ty Auto Huy Hoàng

Hoàng Bentley: Khởi nghiệp từ niềm đam mê xe

2
'Giá trị của những chiếc siêu xe hạng sang như Rolls Royce, Bently, Limousine 3 khoang, BMW i8; các dòng xe cao cấp Audi, Lexus, Mercedes; các dòng xe thông thường: Toyota, Camry, Mazda, Kia, Huyndai, Chervolet, Honda City, Ford… không chỉ dừng lại ở những con số có thể đếm được mà nó còn gắn với một sứ mệnh chuyên chở hạnh phúc cho tất cả mọi người'.
BMW trao tặng xe i8 cho lực lượng cảnh sát Cộng hòa Séc

BMW bàn giao xe i8 cho cảnh sát Cộng hòa Séc

0
Tập đoàn BMW vừa trao tặng mẫu xe thể thao chạy điện BMW i8 cho cảnh sát Cộng hòa Séc nhằm giúp cho lực lượng này có thể phản ứng nhanh hơn trong công tác tuần tra trên đường cao tốc.