Bờ kè nguy hiểm

0 Thanh Niên

Nhiều người dân phản ánh những bệ bê tông ngăn cách giữa khu vực bờ kè bên nhánh sông Sài Gòn, trên đường số 1, P.Trường Thọ, TP.Thủ Đức (TP.HCM) bị hỏng, gây nguy hiểm cho người qua lại (ảnh).

Theo quan sát của chúng tôi, có nhiều bệ bê tông ngăn cách khu vực bờ kè bên đường bị sạt lở ngã đổ xuống sông, có đoạn thì để trống, nhưng không được sửa chữa, duy tu. Hằng ngày, trên con đường này có nhiều xe tải và container thường xuyên qua lại, nhất là tại khúc đường cua, các xe tránh nhau, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn cho người tham gia giao thông, nhất là ban đêm.

Bờ kè nguy hiểm - ảnh 1

Đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra, sửa lại những đoạn bê tông này, để đảm bảo an toàn cho người dân.

Bài vở và hình ảnh cộng tác xin gửi về: bandocvietbtn@gmail.com

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chi hơn 1 tỉ đồng để lò đốt rác hoạt động trở lại

Chi hơn 1 tỉ đồng để lò đốt rác hoạt động trở lại

UBND H.Cam Lộ (Quảng Trị) cho biết sau khi lò đốt rác cụm xã của H.Cam Lộ hoàn thành nhưng chưa thể vận hành do khó khăn về kinh phí, mới đây UBND huyện đã chi hơn 1 tỉ đồng để tuyển dụng thêm nhân lực, chi phí vật tư vận hành, phục vụ hoạt động của lò đốt trong năm 2022.

Cấm vẫn cứ đậu

Cấm vẫn cứ đậu

Mặc dù cơ quan chức năng đã đặt biển tín hiệu “cấm dừng và đậu xe”, trên đường Kinh Dương Vương, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM, nhiều xe khách vẫn vô tư dừng đậu đón khách dưới lòng đường, gây cản trở giao thông (ảnh).