Bộ sưu tập xuân 2011 của Ivana Helsinki

0 Thanh Niên Online

(TNO) Ivana Helsinki là một nhãn hiệu (hay công ty) thời trang hàng đầu Phần Lan, do hai chị em nhà Suhonen là Paola Suhonen và Pirjo Suhonen sáng lập vào năm 1998.

Bộ sưu tập xuân 2011 của Ivana Helsinki

Đặc trưng của các trang phục mang nhãn hiệu Ivana Helsinki tập trung ở chất liệu cao cấp, màu sắc tươi sáng và quy trình thực hiện công phu (ví dụ như những họa tiết trên vải thường được vẽ hay thêu bằng tay), mang đậm bản sắc văn hóa của quốc gia thuộc khu vực Bắc u. 

Ivana Helsinki là một trong những nhãn hiệu thời trang hiếm hoi của Phần Lan tham dự các sự kiện thời trang lớn của thế giới như Tuần lễ thời trang Paris (Pháp) hay New York (Mỹ).

Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York xuân - hè 2011, vừa kết thúc vào ngày 16.9 tại Mỹ, đại diện của quốc gia thuộc khu vực Bắc u đã mang đến một luồng gió mới trên sàn catwalk Trung tâm Lincoln, nơi diễn ra tuần lễ thời trang.

Bộ sưu tập xuân 2011 của nhãn hiệu thời trang Ivana Helsinki chủ yếu bao gồm những kiểu váy liền thân chít eo hoặc thả suông đơn giản, và đều có độ dài trên gối khoảng 10cm. Các ống tay áo khi thì để sát nách khi buông lơi đến khuỷu tay tạo cho người mặc sự thoải mái và khỏe khoắn.

Điểm nhấn của bộ sưu tập là những đôi giày được bện bằng sợi, cho thấy yếu tố thiên nhiên thể hiện rõ nét trên bộ trang phục.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập xuân 2011 của Ivana Helsinki:

Bộ sưu tập xuân 2011 của Ivana Helsinki - ảnh 1

P.Thi
(Ảnh: Reuters)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm