bo vay

Những bộ váy công chúa “huyền thoại” mang tên Nguyễn Minh Công

Những bộ váy công chúa “huyền thoại” mang tên Nguyễn Minh Công

0
Nguyễn Minh Công đã nhuộm hồng cả showbiz Việt bằng những bộ váy công chúa huyền thoại. Từ nàng mẫu nhí Bảo Hà đến các siêu mẫu, á hậu đình đám như Võ Hoàng Yến, Tường San, Cẩm Đan đến những diễn viên – ca sĩ như Minh Hằng, Amee, Puka, Thúy Diễm… đều từng biến hình thành công chúa.
Cách phối đồ cho các bộ váy khoét nách vào mùa thu

Cách phối đồ cho các bộ váy khoét nách vào mùa thu

0
Khi nhiệt độ tiếp tục giảm xuống, bạn có thể dễ dàng đẩy những chiếc váy khoét nách mùa hè của bạn về phía sau tủ.Nhưng nếu bạn đang tìm cách để mặc chúng vào mùa thu, một vài thủ thuật phối đồ sẽ hữu ích.
Hoa hậu Ngọc Hân, diễn viên Lương Thanh cùng những người đẹp đến showroom của Hà Duy mua trang phục để góp phần ủng hộ đồng bào miền Trung.

Ngọc Hân, Lương Thanh mua đồ của Hà Duy để ủng hộ miền Trung

0
Cùng góp mặt tại sự kiện “Vietnam Runway Fashion Week” sắp diễn ra tại TP.HCM từ ngày 29-31/10/2020, Nhà thiết kế Hà Duy cho biết: “ Mỗi bộ váy được bán ra tôi sẽ trích một phần để ủng hộ đồng bào miền Trung đang chịu thiệt hại vì lũ lụt.”
Lê Âu Ngân Anh xuất hiện trong show thời trang của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Cô gây chú ý khi diện thiết kế váy xòe lộng lẫy, khoe nhan sắc rạng rỡ /// Ảnh: Trịnh Kim Điền

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh hóa công chúa yêu kiều

0
Lê Âu Ngân Anh như một nàng công chúa trong bộ váy xòe nữ tính ánh kim khi tham dự show diễn của Chung Thanh Phong. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc sau 3 năm đăng quang.