Bom tấn Marvel ra mắt, rạp phim mong sớm được hâm nóng sau nhiều tuần ế ẩm

0 Thanh Niên Online

Eternals - Chủng tộc bất tử của Marvel chính thức ra rạp, kéo theo nhiều hy vọng khán giả sẽ quay trở lại rạp phim sau chuỗi ngày ảm đạm kéo dài.

Rạp chiếu phim chính thức được hoạt động trở lại từ ngày 19.11.2021 sau nhiều tháng đóng cửa để phòng chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, 2 tuần đầu tiên, các rạp phim ghi nhận sự trở lại ảm đạm của khán giả, bởi một phần tâm lý còn e ngại dịch bệnh, phần lớn do không có nhiều sự lựa chọn khi lượng phim không đủ thu hút khán giả.

Từ ngày 3.12, Eternals - Chủng tộc bất tử chính thức ra rạp. Đây là bộ phim siêu anh hùng tiếp theo trong giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel. Được đạo diễn bởi nghệ sĩ từng đoạt giải Oscar Chloe Zhao, Chủng tộc bất tử kể về một nhóm người bất tử đã tồn tại trên Trái đất trong 35.000 năm.

Bom tấn Marvel ra mắt, rạp phim mong sớm được hâm nóng sau nhiều tuần ế ẩm - ảnh 1

Các nghệ sĩ tham gia buổi công chiếu Eternals tại TP.HCM tối 2.12

lê nam

Phim có sự góp mặt của hai diễn viên gốc Á là Ma Dong Seok, Gemma Chan (nổi tiếng với phim Con nhà siêu giàu châu Á) và những ngôi sao hạng A như Richard Madden, Angelina Jolie, Salma Hayek... Ngay trong những suất chiếu đầu tiên, phim đã thu hút lượng lớn người xem cùng những bình luận đầy tích cực.

"Thay đổi lớn nhất của phim này là mời đạo diễn Chloe Zhao – cô này là đạo diễn phim indie - phim độc lập, hợp với ai thích phi tưởng, thích đắm chìm vào trong những cái trầm tư, đi tìm cái gì thuộc về nhân sinh, chiều sâu bên trong con người.

Khi mời đạo diễn như vậy làm phim siêu anh hùng, nó là con dao hai lưỡi. Tôi nghĩ rằng đó cũng là thử thách, một phép thử thú vị của Marvel, họ dám vượt qua khung an toàn để đi tìm cái gì mới lạ. Nó có thể thành công hoặc thất bại nhưng tôi đánh giá cao sự lựa chọn này của Marvel trong dự án này".

Anh Lê Hồng Lâm - Nhà phê bình điện ảnh

Venom, đối mặt tử thù - bom tấn đầy đủ yếu tố hành động và hước hước - cũng sẽ tiếp nối Eternals ra rạp từ ngày 10.12. Ra mắt vào thời điểm các dịp lễ tết cận kề, những bộ phim này khiến quản lý các cụm rạp tại TP.HCM kỳ vọng khán giả sẽ sớm quay trở lại để xua tan bầu không khí ảm đạm kéo dài nhiều tuần qua.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm