BST áo dài ‘Hòn Ngọc Viễn Đông - la perle de l'Extrême-Orient’

0

Đón năm mới 2022, thương hiệu F2 đã ấn tượng đặc biệt khi ra mắt bộ sưu tập áo dài “cực phẩm” mang mỹ danh "Hòn Ngọc Viễn Đông". Bộ sưu tập là tinh hoa của áo dài từ thiết kế đến họa tiết và chất liệu.

BST áo dài ‘Hòn Ngọc Viễn Đông - la perle de l'Extrême-Orient’ - ảnh 1

Với ý tưởng làm nổi bật vẻ đẹp mỹ miều, thướt tha của những cô gái Sài thành để vẻ đẹp của nàng xứng danh “Hòn Ngọc Viễn Đông” nức tiếng một thời, thiết kế đã giữ nguyên bản phom áo dài xưa với cổ truyền thống, tay raglan, tà dài chấm gót cùng chất liệu lụa, nhung sang trọng.

BST áo dài ‘Hòn Ngọc Viễn Đông - la perle de l'Extrême-Orient’ - ảnh 2

Nổi bật trong bộ sưu tập là áo dài đó là họa tiết lập thể tượng trưng cho vẻ đẹp “lung linh” của một Hòn Ngọc Viễn Đông hoa lệ và những thiết kế gu trầm mang tính hoài niệm thời gian, hoài niệm nét đẹp xưa. Đặc biệt, thiết kế áo dài nhung với họa tiết hoa thêu tay sang trọng, được cách điệu với cổ thuyền trẻ trung mang vẻ đẹp kiêu sa luôn là lựa chọn của những chuyến du xuân đầu năm, những cuộc họp mặt quan trọng.

BST áo dài ‘Hòn Ngọc Viễn Đông - la perle de l'Extrême-Orient’ - ảnh 3

Một trong những điểm nhấn đặc sắc của “Hòn Ngọc Viễn Đông”, mang nét riêng độc đáo cho bộ sưu tập đó là áo dài linen tông màu trang nhã và được cách điệu “cực kỳ đặc sắc” nơi tay áo. Thiết kế “độc bản” này đã nhận được “nhiều tán thưởng” và được đón nhận nồng nhiệt bởi vẻ mới lạ trẻ trung mà vẫn giữ được “nét duyên” của áo dài xưa.

Dù bao năm tháng, áo dài vẫn là trang phục đẹp nhất của người phụ nữ Việt Nam, F2 tự hào góp phần tôn vinh vẻ đẹp ấy. Du xuân, hội họp, xuống phố cùng bộ sưu tập áo dài của F2, vẻ đẹp của nàng tỏa sáng như một bức tranh nghệ thuật đài các, mỹ miều xứng với mỹ danh “Hòn Ngọc Viễn Đông”.

Website: https://thoitrangf2.vn/

Giám đốc sáng tạo & Stylish: Phạm Ngọc Tây (Robert Phạm).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiệt điện Duyên Hải đẩy mạnh chuyển đổi số

Nhiệt điện Duyên Hải đẩy mạnh chuyển đổi số

Đầu năm 2022, dịch Covid-19 còn phức tạp, gây nhiều khó khăn nhưng nhờ đẩy mạnh chuyển đổi số, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải vẫn luôn duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, hướng tới mục tiêu xây dựng “nhà máy số”.

Chuyển biến trong quản lý bảo vệ rừng ở Đức Trọng

Chuyển biến trong quản lý bảo vệ rừng ở Đức Trọng

Thời gian qua, tình trạng phá rừng, lấn chiếm đất lâm nghiệp diễn biến phức tạp ở Lâm Đồng. Tuy nhiên với những nỗ lực của cả hệ thống chính trị, công tác quản lý bảo vệ rừng ở H.Đức Trọng đã có những chuyển biến tích cực.

Mondelez Kinh Đô thuộc Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn năm 2022

Mondelez Kinh Đô thuộc Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn năm 2022

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022. Là công ty thức ăn nhẹ hàng đầu Việt Nam, Mondelez Kinh Đô luôn xác định con người là nền tảng quan trọng để xây dựng nên doanh nghiệp lớn mạnh bền vững.