Đâu là động lực để bạn tập luyện thể thao mỗi ngày?

Đâu là động lực để bạn tập luyện thể thao mỗi ngày?

0
Những lợi ích mà tập luyện thể thao mang lại sẽ là động lực giúp bạn thực hiện mỗi ngày dù mục tiêu của bạn là giảm cân, tăng cường cơ bắp, làm chắc xương hay cải thiện tâm trạng, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.
Phú Yên chơi tích cực suốt 90 phút gặp Becamex Bình Dương /// Khả Hòa

HLV đội U.19 Phú Yên: ‘Tôi có nghe thông tin cá cược nhưng không quan tâm’

0
Trước thông báo số 8 của BTC giải nhắc nhở các đội thi đấu fair play, trung thực và tuyệt đối không để các phần tử xấu lôi kéo cũng như lưu ý về thái độ chơi bóng thiếu tích cực trong 10 phút cuối trận thua Hà Nội, HLV Phú Yên Phạm Minh Tuấn lại cho rằng đội ông chỉ tập trung chơi bóng chứ không quan tâm đến thông tin bên ngoài.
BTC giải thích về việc 2 đội nước ngoài không dự BTV Cup

BTC giải thích về việc 2 đội nước ngoài không dự BTV Cup

0

Giải bóng đá Truyền hình Bình Dương lần thứ 19 – Cúp Number 1 đã được khởi tranh. Đáng chú ý ở ngày thi đấu đầu tiên, ban tổ chức giải đã có buổi họp báo chỉnh lịch thi đấu khi 2 đội nước ngoài là Tooro United (Uganda) và Cascavel Club (Brazil) không sang Việt Nam kịp như kế hoạch. 

Tuyển Olympic Việt Nam tập ở khu dân cư gần khách sạn Harper, thi thoảng lại có xe máy phóng ào qua /// Độc Lập

Thầy Park dự phòng BTC ASIAD 2018 lại làm khó

0
Tận gần 19 giờ, khi tuyển Olympic Việt Nam đã tập xong và đi bộ về khách sạn Harper, đại diện AFC có mặt để trao đổi về những sự cố về công tác tổ chức môn bóng đá nam ASIAD 2018.
Phạm Hương cho rằng làm từ thiện phải đúng cách mới đạt hiệu quả tốt

Hoa hậu Phạm Hương: Làm từ thiện cho tiền thì cũng hết

0
Với cương vị là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương luôn đồng hành cùng ban tổ chức cuô%3ḅc thi trong các chương trình từ thiện. Đặc biệt, chuyến đi lần này là làm công tác thiê%3ḅn nguyê%3ḅn tại quê cô.